Cập nhật lịch lá vàng lá đỏ ở Hàn Quốc

Wed, 18/10/2017  |  Danh mục: Tin tức

Nếu như bạn đang chuẩn bị lên đường, hãy xem qua lịch lá đỏ năm nay để biết mình nên tới đâu để chiêm ngưỡng mùa thu. Lịch lá đỏ mùa thu 2017 ở các vườn quốc gia mới được trung tâm Dự báo thời tiết quốc gia Hàn Quốc đưa ra. Theo đó, vườn quốc gia Seoraksan vẫn là nơi đầu tiên ở Hàn Quốc có lá đỏ vàng, do thời tiết của tỉnh Gangwon luôn lạnh nhất Hàn Quốc.

Mùa thu là mùa cao điểm du lịch ở các quốc gia miền ôn đới, khi những rặng cây ngả màu vàng đỏ, tạo nên khung cảnh nên thơ, lãng mạn, mỗi năm chỉ có một lần. Những năm gần đây, du khách Việt đi Hàn Quốc và Nhật Bản ngày một nhiều, do chính sách cấp thị thực được nới lỏng và các đường bay thẳng liên tục hạ giá. Nếu đã lên lịch trình cho chuyến đi của mình, bạn hãy lưu ý lịch lá vàng, lá đỏ được nhiều cộng đồng du lịch chia sẻ.

Ở Hàn Quốc, lá đỏ xuất hiện đầu tiên ở vườn Quốc gia Seoraksan từ cuối tháng 9, rực rỡ nhất là ngày 19/10. Vườn quốc gia Bukhansan và thủ đô Seoul có lá đỏ từ ngày 15/10 và giai đoạn đẹp nhất là khoảng ngày 29-30/10. Nơi cuối cùng xuất hiện lá đỏ ở Hàn Quốc là khu vực Naejangsan, ngày 20/10 bắt đầu, thời gian đẹp nhất là ngày 8/11. Lá vàng lá đỏ rực rỡ nhất trong khoảng một tuần, sau đó sẽ bắt đầu lụi dần.

Nếu tham quan thủ đô Seoul, bạn nên ra đảo Nami trước, ở đây lá sẽ chuyển màu sớm hơn trong thành phố. Tại thủ đô có nhiều điểm cho bạn chụp hình đẹp như các cung điện Gyeongbok, Changdeok, Changgyeong, Deoksu và Gyeonghui. Ngoài ra, có rất nhiều con đường đẹp trong thành phố rộ lá vàng như con đường lát đá cổ Deoksugung, bạn có thể tham quan và tự khám phá ra địa điểm chụp ảnh đẹp cho mình. 

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

Go to Top