Đà Nẵng miễn phí vé tham quan Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng

Wed, 27/05/2020  |  Danh mục: Tin tức  |  Thẻ: Du lịch Đà Nẵng , dịch vụ miễn phí

GoldenTour - Vào ngày 22/5 vừa qua, Hội đồng Nhân dân Thành phố Đà Nẵng đã thống nhất thông qua Nghị quyết về miễn thu phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng của thành phố trong 3 tháng.

Cụ thể, thành phố Đà Nẵng sẽ miễn thu phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, Bảo tàng Đà Nẵng và Bảo tàng Điêu khắc Chăm trong thời gian 3 tháng, bắt đầu từ ngày 1/6 đến ngày 31/8/2020. Đối tượng được áp dụng miễn thu phí là khách du lịch trong và ngoài nước khi đến tham quan các danh thắng trên.

Việc miễn phí vào cửa các khu, điểm tham quan trên nhằm hỗ trợ kích cầu ngành du lịch và thu hút khách du lịch đến tham quan thành phố Đà Nẵng; từng bước khôi phục các hoạt động du lịch, dịch vụ và lan tỏa kích thích các ngành khác cùng phát triển trong thời gian tới.

Cùng với đó, thành phố Đà Nẵng có chủ trương, kế hoạch để thúc đẩy, kích cầu các hoạt động du lịch khởi động trở lại với chương trình “Danang Thank you”, Lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” trên cơ sở nâng cấp sự kiện thường niên “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè” trở thành một sự kiện lễ hội đặc sắc, hấp dẫn, phục vụ người dân và du khách trong năm 2020.

>> xem thêm: Tin tức du lịch - Combo du lịch

Theo Lan Oanh

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.