Dịch Vụ Visa Quan Hồng Đài Loan

Từ 5/9 Đài Loan tiếp tục thực hiện nhiều biện pháp nới lỏng visa cho công dân các nước Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Vietnam, Myanmar, Cambodia và Lào, dự kiến thu hút càng nhiều du khách đến từ các nước mục tiêu của “Chính sách hướng Nam mới” sang Đài Loan du lịch và khảo sát kinh doanh, đồng thời phát triển sâu rộng mối quan hệ giao lưu, hợp tác giữa Đài Loan và các quốc gia này trên mọi tầng lớp. Du khách đi du lịch Đài Loan với Công ty du lịch được chỉ định GoldenTour được hưởng lợi từ chính sách này


Visa Quan Hồng hay visa theo chính sách Quan Hồng là loại e-visa của Đài Loan cấp cho các Công ty Tour du lịch.

E-visa Quan Hồng là loại visa mới, được tạo ra nhằm thúc đẩy du lịch Đài Loan. Tuy nhiên, visa này chỉ cấp cho đoàn du lịch được sự bảo trợ của công ty du lịch Việt Nam và du lịch Đài Loan. Nói cách khác, loại visa này cấp cho các doanh nghiệp lữ hành.

Visa Quan Hồng là một kế hoạch nằm trong chính sách đối ngoại của Đài Loan. Theo đó, khi xin visa du lịch sang Đài Loan, công dân của một số nước sẽ được miễn nộp chứng minh việc làm và chứng minh tài chính, khi tham gia tour theo đoàn trên 5 người, tại các công ty du lịch được chỉ định.


Visa Đài Loan
Ngoài ra, công dân các nước Việt Nam khi xin giấy phép nhập cảnh Đài Loan qua hệ thống xét duyệt qua mạng cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:
(1) Hộ chiếu phải còn hạn từ 6 tháng trở lên (là chỉ thời điểm nhập cảnh Đài Loan, chứ không phải thời điểm xin giấy phép nhập cảnh) (2) Phải có vé máy bay, vé tàu khứ hồi, hoặc vé máy bay, vé tàu cho điểm đến tiếp theo (3) Là người chưa từng được tuyển dụng đến Đài Loan lao động

Tiêu chuẩn để khai online visa gồm có:
- Người hiện đang có một trong các giấy tờ sau): những giấy tờ được cấp bởi các nước: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Uc, New Zealand, Hàn Quốc, khối EU, UK sau đây:

(1) Thẻ cư trú còn hạn hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn;

(2) Visa còn hạn (bao gồm visa điện tử, nhưng phải in ra bản giấy);

(3) Thẻ cư trú hoặc visa đã hết hiệu lực trong vòng 10 năm.


- Hiện đang có visa hoặc thẻ cư trú do Trung hoa dân quốc (Đài Loan) cấp trong vòng 10 năm qua, mà không vi phạm pháp luật; tuy nhiên điều kiện ưu đãi này sẽ không được áp dụng đối những visa do Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan) cấp mang kí hiệu visa là 「FL」 (visa lao động), 「X」 (visa khác), 「P; with Special Permission from MOFA」 (visa Quan Hồng) hoặc Thẻ cư trú ghi mục đích cư trú là「FL」(lao động).

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Văn phòng GoldenTour - hotline: 0939446006

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.