Dự báo Lịch nở Hoa Anh Đào Đài Loan 2018 và địa điểm ngắm hoa

Chúng ta thường nghĩ về Nhật Bản và Hàn Quốc khi nhắc đến Hoa Anh Đào, thực sự thì đây là 2 quốc gia để ngắm hoa anh đào đẹp nhất, tuy nhiên chúng ta sẽ bỏ lỡ 1 quốc gia nữa đó là Đài Loan. Nếu như bạn chưa từng biết, Mùa hoa anh đào Đài loan thường sớm hơn 1 chút sơ với Nhật Bản và Hàn Quốc, thường là từ tháng 1 đến cuối tháng 3. Vì vậy, vẫn chưa muộn để lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn ngay bây giờ.

Bạn muốn biết lịch nở hoa và địa điểm ngắm hoa năm nay thì hãy xem bài viết này. 

Dự báo Lịch nở Hoa Anh Đào Đài Loan 2018 và địa điểm ngắm hoa 
 

Vườn Quốc Gia A Lý Sơn: cuối tháng 1 đến giữa tháng 4

Với những ai lần đầu du lịch Đài Loan: Vườn quốc gia A Lý Sơn là một trong những công viên đẹp nhất ở Đài Loan. Hàng nghìn du khách đến đây hàng nay vì đường ray xe lửa nổi tiếng và những hàng cây anh đào Yoshino dài bất tận.Có hàng tá loại hoa có thể được tìm thấy ở đây - Hoa Anh Đào Đài Loan (nở vào cuối tháng 1 đến tháng 3), hoa anh đào Yoshino (nở vào giữa tháng 3 đến cuối tháng 4), Anh đào kép (nở từ tháng 2 đến tháng 3). Đó là lý do vì sao bạn có tận 3 tháng để lên lịch cho chuyến đi. Ngay cả khi lượng du khách đông thì công viên cũng đủ rộng. 

Đường 42 phố Pingjing: Cuối tháng 1 đến giữa tháng 3

Ai bảo bạn là phải rời thành phố thì mới ngắm được những bông hoa anh đào tuyệt đẹp? Không cần thiết phải đi hàng giờ về những vùng ngoại ô nếu bạn không có thời gian. Đơn giản là hãy đến Đường 42 phố Pingjing, 1 con phố yên tĩnh với những hàng cây anh đào Fuji, ở quận Shilin Đài Loan (chưa đầy 1 giờ từ chợ đêm Shilin nổi tiếng). Con phố này ít du khách biết đến và là địa điểm bí mật của những người dân địa phương. Đây là nơi đầu tiên trên cả nước những bông hoa anh đào nở rộ, báo hiệu mùa xuân đến và chỉ kéo dài đến hết tháng 1.

Trang trại Wuling: Giữa tháng 2 đến đầu tháng 3
 

Trang trại Wuling với khung cảnh thiên nhiên thanh bình, xanh mướt là điểm đến hàng đầu cho du khách trong cả năm. Khi mùa xuân gõ cửa và những cây anh đào nở hoa, trang trại và vùng núi xung quanh trở thành 1 khu vườn cổ tích.Trang trại cũng có rất nhiều loại trái cây, một thác nước tuyệt đẹp, và động vật hoang dã địa phương, nhiều điểm khám phá hấp dẫn ngay cả khi bạn đã thỏa sức chụp ảnh.

Đền Tianyuan, Danshui: Giữa tháng 2 đến giữa tháng 3

Nếu bạn hỏi bất cứ người dân Đài Loan nào về nơi ngắm hoa anh đào thì chắc chắn họ sẽ trả lời ngay là Đền Tianyuan. Ngồi đền tọa lạc ở 1 vùng quê yên tĩnh quận Danshui thành phố Đài Loan mới, và chỉ mất 30 phút xe buýt từ Trạm MRT Tamsui. 

Công viên Quốc Gia Yangmingshan: Giữa tháng 2 đến giữa tháng 3

Chuyến du lịch Đài Loan của bạn có thể nói là chưa trọn vẹn nếu bỏ qua 1 ngày đến với công viên Quốc gia Yangmingshan. Khuôn viên trải rộng 114 kilomet vuông của vùng núi phía Bắc Đài Loan, công viên là điểm đến hấp dẫn khi xuân đến, nhiều đường mòn leo núi, những hồ sunphua, và núi lửa lớn nhất Đài Loan, núi Seven Star

Vườn quốc gia Wulai: Cuối tháng 2 đến đầu tháng 3

Nếu bạn không thể đến Yangmingshan, hãy cân nhắc vườn quốc gia Wulai. Ngôi làng miền núi này là nơi phong cảnh hữu tình như tên gọi của nó và cũng nổi tiếng với phố ẩm thực truyền thống (Phố cổ Wulai), 
 
Nếu bạn dự định du lịch Đài Loan dịp Hoa Anh Đào 2018 thì hãy nhanh chân lên kế hoạch và liên hệ với GoldenTour để có được sự chỉ dẫn và lịch trình hợp lý cho một mùa Hoa Anh Đào mãn nhãn. 

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.