Du lịch Côn Đảo huyền thoại chưa bao giờ dễ dàng đến thế

GoldenTour - Vietnam Airlines tăng tần suất trên đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Côn Đảo lên đến 17 chuyến/ngày, giúp hành khách mua vé dễ dàng và du lịch Côn Đảo thuận tiện hơn.

Nằm ở ngoài khơi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Côn Đảo nổi tiếng là vùng đất linh thiêng, huyền thoại với những chứng tích lịch sử, thiên nhiên hoang sơ đầy nắng cùng không khí trong lành, ấm áp, đặc biệt thích hợp cho việc du lịch nghỉ dưỡng và tham quan vô cùng ý nghĩa.

Với tần suất khai thác các chuyến bay giữa TP HCM và Côn Đảo lên tới 17 chuyến/ngày với giờ bay trải đều từ sáng đến chiều để đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách. Hành khách từ các tình thành khác như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng…cũng có thể dễ dàng tới Côn Đảo nhờ hàng chục chuyến bay nối chuyến qua TP HCM, Cần Thơ mỗi ngày của Vietnam Airlines.

Hành khách chỉ cần đặt vé một lần duy nhất với Vietnam Airlines để đi từ các tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng tới Côn Đảo (nối chuyến qua TP HCM hoặc Cần Thơ). Đặc biệt, với hành trình từ Hà Nội, Vân Đồn, Đà Nẵng đi Côn Đảo, hành lý của khách được chuyển thẳng tới Côn Đảo, không cần phải làm thủ tục lấy và gửi lại hành lý tại điểm nối chuyến. Với các hành trình còn lại nối chuyến qua TP HCM, hành khách được làm thủ tục check-in, hành lý ngay tại quầy Nối chuyến (transfer) ở Tân Sơn Nhất, được giải quyết nhanh chóng hơn so với làm thủ tục tại quầy thông thường.

Vé máy bay đi Côn Đảo đang được mở bán rộng rãi trên các kênh website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines với mức giá hấp dẫn chỉ từ 2.499.000 đồng/chiều (chưa gồm thuế, phí. Giá đã gồm thuế, phí là 3.369.000 đồng/chiều).

Cụ thể như sau:

Ngoài ra, Quý khách còn có thêm lựa chọn nối chuyến Hà Nội - Cần Thơ - Côn Đảo với 2 chuyến bay 1 ngày với mức giá cho chuyến đi du lịch Côn Đảo cũng rất hấp dẫn.

Quý khách cần tư vấn Tour du lịch Côn Đảo Tâm linh - đi Lễ Cô Sáu ; Côn Đảo hoang sơ - Chào hè tham khảo thêm tại http://bit.ly/dulichBienDao hoặc liên hệ:


VP #GoldenTour - Hotline: 0939446006
Ms. Huyền My - 0936446006

>> xem thêm: Tin tức du lịch

Theo Vietnam Airlines

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.