Du lịch Hy Lạp - Đảo Sip: Đất nước của những vị thần

Đảo Sip - Cyprus

Du lịch Hy Lạp - Đảo Sip: Đất nước của những vị thần

Lịch trình: Hà Nội – Athens – Santorini – Đảo Síp - Nơi Tình yêu bắt đầu
Thời gian: 8 ngày/7 đêm
Khởi hành: Liên hệ
Nơi khởi hành: Hà Nội
Mã tour: EUQR8-ATH/FG
Điểm đến: Síp , Santorini , Athens
Giá:
59.000.000 VNĐ
Đặt ngay
File PDF

In tour

CHƯƠNG TRÌNH HY LẠP - ĐẢO SIP - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Athens - Hy Lạp

Hy Lạp -  Đất nước của những vị thần” - khu vực Nam Âu điển hình của vùng đất rộng lớn, được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh thiên nhiên như thế giới cổ tích, vẫn còn lưu giữ những dấu tích thời Trung Cổ. Không thể bỏ qua hòn đảo Santorini trong mơ được ví như hòn đảo của những thiên thần Hy Lạp, nằm bên bờ Địa Trung Hải, điểm nhấn là các công trình với 2 màu trắng xanh nổi bật trên nền đại dương, là bối cảnh của những bộ phim tình ca bất hủ, làm rung động bao trái tim du khách khi đặt chân đến nơi đây. 

Đảo Síp – nơi khởi nguồn của tình yêu” Truyền thuyết kể rằng nàng Aphrodite, nữ thần tình yêu của Hy Lạp đã được sinh ra và lớn lên từ bọt biển gần một tảng đá trên bãi biển mà bây giờ được biết đến với cái tên bãi biển của Aphrodite. Theo lời người dân trên đảo, những con sóng vỗ trên đá trông giống như vị nữ thần tình yêu. Đảo Síp hiện đang thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới do các chính sách ưu đãi tuyệt vời

Mỗi quốc gia có những điểm nhấn khác nhau. Nhưng lại có những điểm chung là khí hậu tuyệt vời, chi phí hợp lý nhất so với các quốc gia Châu Âu. Tour du lịch đến 2 quốc gia huyền thoại với Athens  - Đảo Santorini – Quốc đảo Síp chắc chắn sẽ mang lại cho du khách 1 chuyến đi vô cùng ấn tượng.


Tour liên quan

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006