Du lịch Nhật Bản - Chuyến hành hương mùa thu

Hành hương Nhật Bản mùa thu

Hành hương Nhật Bản mùa thu

Hành hương Nhật Bản mùa thu

Hành hương Nhật Bản mùa thu

Hành hương Nhật Bản mùa thu

Hành hương Nhật Bản mùa thu

Du lịch Nhật Bản - Chuyến hành hương mùa thu

Lịch trình: Hà Nội – Osaka - Kyoto – Kyoto - Nagoya
Thời gian: 5 ngày/4 đêm
Khởi hành: Liên hệ
Nơi khởi hành: Hà Nội
Mã tour: JPVN5-KIX/PG-2018-
Điểm đến: Nagoya , Osaka , Cố đô Kyoto , Tokyo
Giá:
29.900.000 VNĐ
Đặt ngay
File PDF

In tour

DU LỊCH NHẬT BẢN – HÀNH HƯƠNG ĐỀN CHÙA KYOTO

OSAKA – CỐ ĐÔ VĂN HÓA KYOTO - NAGOYA

 

Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Nhật Bản được biết đến là một đất nước tươi đẹp, với nhiều văn hóa lễ hội truyền thống . Những bản sắc văn hóa tươi đẹp đã giúp Nhật Bản lọt vào trong những nước đáng đến du lịch trên thế giới. Du lịch Nhật Bản đầy sức hấp dẫn vì đất nước này có 14 di sản thế giới, bao gồm thành Himeji, cố đô Kyoto, các thành phốTokyo và Nara, núi Phú Sĩ, những khu trượt tuyết như Niseko ở Hokkaido, Okinawa. Bên cạnh đó, nền văn hóa và lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc cũng làm nên sức hút của du lịch Nhật Bản.

Chuyến đi Hành hương mùa thu, bên cạnh các thành phố nổi tiếng như Nagoya, Osaka, sẽ đưa các Tăng ni Phật tử chiêm bái những ngôi chùa Nhật Bản nổi tiếng tại Cố đô Văn hóa Kyoto– nơi không có các tòa nhà chọc trời, những công trình hiện đại, lưu giữ nhiều di tích lịch sử, văn hóa cả về vật chất và tinh thần (phi vật thể). Kyoto là hiện thân của nước Nhật cổ xưa, huyền thoại với nhịp sống chậm rãi, thanh bình, hòa hiếu. 

DU LỊCH NHẬT BẢN – HÀNH HƯƠNG ĐỀN CHÙA KYOTO

OSAKA – CỐ ĐÔ VĂN HÓA KYOTO - NAGOYA

 

Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni ! Nhật Bản được biết đến là một đất nước tươi đẹp, với nhiều văn hóa lễ hội truyền thống . Những bản sắc văn hóa tươi đẹp đã giúp Nhật Bản lọt vào trong những nước đáng đến du lịch trên thế giới. Du lịch Nhật Bản đầy sức hấp dẫn vì đất nước này có 14 di sản thế giới, bao gồm thành Himeji, cố đô Kyoto, các thành phốTokyo và Nara, núi Phú Sĩ, những khu trượt tuyết như Niseko ở Hokkaido, Okinawa. Bên cạnh đó, nền văn hóa và lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc cũng làm nên sức hút của du lịch Nhật Bản.

Chuyến đi Hành hương mùa thu, bên cạnh các thành phố nổi tiếng như Nagoya, Osaka,  sẽ đưa các Tăng ni Phật tử chiêm bái những ngôi chùa Nhật Bản nổi tiếng tại Cố đô Văn hóa Kyoto– nơi không có các tòa nhà chọc trời, những công trình hiện đại, lưu giữ nhiều di tích lịch sử, văn hóa cả về vật chất và tinh thần (phi vật thể). Kyoto là hiện thân của nước Nhật cổ xưa, huyền thoại với nhịp sống chậm rãi, thanh bình, hòa hiếu.


Tour liên quan

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006