Du lịch Trung Quốc: Bay thẳng Trương Gia Giới - Chốn bồng lai tiên cảnh

Du lịch Trung Quốc: Khám phá chốn bồng lai tiên cảnh

Du lịch Trung Quốc: Khám phá chốn bồng lai tiên cảnh

Du lịch Trung Quốc: Khám phá chốn bồng lai tiên cảnh

Du lịch Trung Quốc: Bay thẳng Trương Gia Giới - Chốn bồng lai tiên cảnh

Lịch trình: Hà Nội – Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn (Bay thẳng)
Thời gian: 5 ngày/4 đêm
Khởi hành: Liên hệ
Nơi khởi hành: Hà Nội
Mã tour: CCZ5-CSX/FG2017
Kiểu tour: 5000 năm Trung Hoa
Giá:
10.990.000 VNĐ
Đặt ngay
File PDF

In tour

BAY THẲNG TỪ HÀ NỘI - TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

CHỐN BỒNG LAI TIÊN CẢNH

Trương Gia Giới là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, Trương Gia Giới còn được mệnh danh là “Pandora trên Trái đất”. Những cột núi đá cao vút có niên đại lên tới hàng triệu năm.

Tại khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Trương Gia Giới  có tới hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa, có cột cao tới 800 m. Giữa các cột đá và khe núi là các hang động, dòng suối, những rừng cây nguyên sinh, nơi cư trú của nhiều loài cây ôn đới.


 Những ngọn núi vươn lên từ thung lũng mây khổng lồ nơi đây đã tạo cảm hứng cho đạo diễn lừng danh Hollywood thực hiện siêu phẩm Avatar.

2. Phượng Hoàng là một thị trấn cổ nằm ở huyện Phượng Hoàng, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi đây được xây dựng bên dòng Đà Giang hơn 1.000 năm trước nhưng vẫn còn nguyên vẹn nét văn hóa, kiến trúc đặc trưng của nghìn xưa để lại.

Khi màn đêm buông xuống, Phượng Hoàng cổ trấn trở nên lung linh huyền ảo như tìm về hào quang của 1.300 năm trước. Cả một khúc sông Đà Giang rực rỡ trong ánh đèn lồng, những ngôi nhà bên sông thêm sắc màu, tô điểm cho không gian cổ kính nên thơ.

Thông tin đặt tour: VP Golden Tour - 0939446006 - 04.39446006 Ms. Hà Thu  


Tour liên quan

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006