-15%

Du thuyền Sang trọng Heritage Cruise 5 sao

Du thuyền Heritage Cruise 5 sao

Du thuyền Heritage Cruise 5 sao

Du thuyền Heritage Cruise 5 sao

Du thuyền Sang trọng Heritage Cruise 5 sao

Lịch trình: Du thuyền Vịnh Lan Hạ - Hạ Long Heritage Cruise 5 sao
Thời gian: 2 ngày/1 đêm
Khởi hành: Liên hệ
Nơi khởi hành: Hà Nội
Mã tour: VOUCHER-HERITAGE-
Giá:
2.990.000 VNĐ
Đặt ngay

In tour

Vịnh Lan Hạ, Đảo Cát Bà là một điểm đến ấn tượng với bãi biển hoang sơ, những vùng biển, những khe núi, những khu rừng nhiệt đới và những hồ chứa hẻo lánh xa xôi. Chương trình khám phá Di Sản 2 ngày 1 đêm sẽ đưa bạn tới những địa điểm hoàn hảo nhất để chèo kayak, đạp xe và khám phá thiên nhiên.

Từ Hà Nội, Du khách sẽ đươc xe bus sang trọng đưa tới bến phà Gót gần đảo Cát Bà, Hải Phòng thuộc Vịnh Bắc Bộ. Tại đây vào buổi trưa, bạn sẽ được chúng tôi chào đón nồng nhiệt và đưa lên tàu nhận phòng và nghỉ ngơi.

Sau một vài phút ổn định các thủ tục trên tàu, bạn sẽ được mời thưởng thức những món ăn Việt Nam tại nhà hàng. Tiếp đến, bạn sẽ lên một con thuyền nhỏ và đi thăm quan làng nổi Lan Hạ và khu nuôi cấy ngọc trai. Sau khi trở về tàu, bạn sẽ được thư giãn với các dịch vụ massage, chèo kayak hay thưởng thức một ly trà chiều.

Vào buổi tối, đầu bếp của chúng tôi sẽ thể hiện nghệ thuật ẩm thực với món nem truyền thống của Việt Nam và đồng thời bữa tối gọi món cũng được phục vụ. Một vài hoạt động buổi tối trên tàu bao gồm câu mực và các trò chơi giải trí khác.

Khi bình minh của ngày thứ hai dần lên, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm Vovinam – một nghệ thuật võ truyền thống của Việt Nam. Đây cũng là thời điểm bạn có thể bơi ở vùng nước trong màu xanh ngọc bích hay tắm nắng trên bãi biển. Sau khi check out, bạn sẽ được phục vụ bữa ăn nhẹ trên tàu khi xuôi theo hành trình trở về bến phà Gót, Hải Phòng.


Tour liên quan

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006