Đường bay Trùng Khánh kết nối vùng Tây Nam, Ninh Hạ và Khu tự trị Nội Mông Trung Quốc

Hãng hàng không Trùng Khánh đã khai trương một loạt đường bay kết nối du khách Hà Nội thăm quan Trung Quốc nối liền thành phố Trùng Khánh và các tỉnh Tây Nam Trung Quốc, khu tự trị Ninh Hạ, Nội Mông

Trùng Khánh

Chongqing Airlines - Công ty con của Hãng hàng không Phương Nam Trung Quốc (China Southern Airlines) , sau khi mở đường bay thẳng Hà Nội / T.p Hồ Chí Minh - Trùng Khánh, tần suất 3 chuyến /1 tuần đã mở nhiều tuyến bay kết nối đến Miền Tây Nam Trung Quốc bao gồm các địa phương: Khu tự trị Tây Tạng, các tỉnh Vân Nam, Quý Châu, Tứ Xuyên (Thành Đô) và thành phố Trùng Khánh trực thuộc Trung Ương.

Trùng Khánh - thành phố năng động nhất Trung Quốc, được gọi là Dubai của châu Á. Trùng Khánh là một khu vực quan trọng về lịch sử và văn hóa, thành phố cũng là trung tâm kinh tế của vùng thượng du Trường Giang. Trùng Khánh là một trung tâm sản xuất chính và một đầu mối giao thông của vùng Tây Nam Trung Quốc.

Ngoài ra từ Trùng Khánh, có thể dễ dàng bay đến các khu tự trị Ninh Hạ ( Thành phố Ngân Xuyên), Khu tự trị Nội Mông gồm nhiều thành phố thảo nguyên và sa mạc bao la bát ngát.

Vừa qua Hãng hàng không Phương Nam Trung Quốc cũng đã tổ chức chuyến khảo sát sản phẩm du lịch Trung Quốc 5000 năm lịch sử Sông Hoàng Hà - Ninh Hạ Sa mạc cát - sản phẩm du lịch mới hoàn toàn khác biệt. Dự kiến chương trình thăm quan các điểm thắng cảnh nổi tiếng bên sông Hoàng Hà như Ngô Đồng, Trung Vệ, Ngân Xuyên.

Một số hình ảnh các thẳng cảnh du lịch Ninh Hạ - Ngân Xuyên:Nhà thờ Hồi Giáo Ninh Hạ

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006