Golden Tour đồng hành cùng Vinatex trong chuyến đi đồng hành tìm về cội nguồn của tổ quốc

Chuyến tham quan di tích lịch sử truyền thống “ Về nguồn” của Đảng bộ Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại Huyện đảo Phú Quốc từ ngày 08 đến ngày 10/11/2013 thật ý nghĩa và để lại dư âm sâu sắc.

Thành phần tham gia gồm: Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, lãnh đạo các ban của Đảng ủy Tập đoàn, các đồng chí Bí thư Đảng bộ (Chi bộ) cơ sở trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn; đồng chí Vũ Đức Giang, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dệt May Việt Nam làm trưởng đoàn chuyến công tác về nguồn.
Đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ
Ngày đầu tiên, Đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh tại Phú Quốc và thăm quan trại giam tù binh cộng sản tại Thị trấn An Thới ở phía Nam Huyện đảo, nơi đã từng giam giữ gần 40.000 tù binh cộng sản với những hình phạt tra tấn vô cùng dã man và tàn khốc của đế quốc Mỹ đối với với các tù binh. Trong thời gian từ tháng 6/1967 đến tháng 3/1973, tại đây đã có hơn 4.000 người chết, hàng chục ngàn người bị thương tật, tàn phế suốt đời.
Đoàn thăm quan trại giam tù binh cộng sản ở Phú Quốc
Sau khi tham quan các chứng tích chiến tranh, Đoàn đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Mãi nhớ Phú Quốc” với nhiều tiết mục do các đại biểu trong đoàn biểu diễn. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu lắng trong lòng mỗi thành viên của Đoàn.
Chương trình về nguồn tại Phú Quốc đã ôn lại truyền thống anh dũng, bất khuất, kiên trung của các chiến sỹ cộng sản ở Phú Quốc một lòng sắt son vì sự nghiệp cách mạng, nhằm giáo dục tinh thần yêu nước, ý chí chống giặc ngoại xâm của các chiến sĩ cộng sản đã chiến đấu hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, qua đó giáo dục tinh thần đoàn kết, thi đua học tập, rèn luyện, lao động sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD trong toàn Đảng bộ. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, đảng viên của các đơn vị và doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác đảng.
Vinatex

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.