GoldenTour đồng hành cùng UCMAS Việt Nam trong “Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế lần thứ 22”, Genting – Malaysia

Dulichcongvu.com - Là phụ huynh, đặc biệt là có con đang trong độ tuổi đi học cấp I, giai đoạn phát triển trí tuệ nhanh và cốt lõi nhất, hẳn ai cũng có nghe qua Chương trình UCMAS. UCMAS nổi tiếng với chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” – chương trình phát triển tư duy tốt nhất dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, giúp trẻ em phát huy năng lực tư duy ngay từ khi còn rất nhỏ.

UCMAS Việt Nam đến nay đã tròn 9 tuổi và đã sớm khẳng định tên tuổi và thực lực của mình trên trường quốc tế. Học sinh của trường trong 4 năm liên tiếp trở lại đây liên tục tham gia cọ xát và thi đấu tại các Cuộc thi học sinh giỏi Quốc tế tại Malaysia, Indonesia và Dubai và giành nhiều giải cao. 

Cúp bày sẵn đợi tuyển UCMAS Việt Nam đến lấy về

Năm nay là lần thứ 4, các giáo viên và phụ huynh của trung tâm đào tạo UCMAS dẫn dắt các con mang chuông đi đánh xứ người, tham gia “Cuộc thi học sinh giỏi quốc tế lần thứ 22” với sự tham gia của hơn 3.400 thí sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Dù đã là lần thứ 4 tham gia đấu trường quốc tế, giáo viên và phụ huynh UCMAS cũng không tránh khỏi chút lo lắng với khâu tổ chức ăn ở, đi lại đảm bảo chất lượng thi tốt nhất cho các con khi địa điểm thi nằm trên cao nguyên Genting, Malaysia, một địa điểm khá khó khăn cho việc di chuyển, ăn ở với số lượng lớn thí sinh trong cùng một thời điểm.

Trước giờ “ra quân”

Hiểu được những khó khăn này và với mong muốn đồng hành, chia sẻ khó khăn với phụ huynh, giáo viên và động viên các thí sinh nhỏ tuổi của chúng ta, đảm bảo khâu tổ chức đi lại, ăn ở, thi đấu và vui chơi cho các con, GoldenTour & Convention đã nhanh chóng thiết kế chương trình đặc biệt dành riêng cho UCMAS 6 ngày 5 đêm qua các điểm tham quan vui chơi ấn tượng của 2 quốc gia Malaysia Singapore với tiêu chí chất lượng phục vụ thí sinh, phụ huynh, đảm bảo cho các bạn có thời gian vui chơi thoải mái (khu vui chơi Sunway Lagoon) trước khi thi và xả hơi sau cuộc thi căng thẳng (Sentosa, SEA Aquarium…), lại đảm bảo cho phụ huynh có thời gian thăm thú, shopping mua quà cho người thân, nhưng quan trọng nhất là giảm tải những lo lắng, vất vả của giáo viên trong quá trình đưa các con đi thi ở nước ngoài. Do vậy, công tác tuyển hướng dẫn viên cho phù hợp với đoàn cũng được thực hiện từ rất sớm và kỹ lưỡng.

Checkin dưới chân tháp đôi nổi tiếng, biểu tượng của thành phố Kuala Lumpur, Petronas Twin Tower

Không phụ sự nỗ lực của tập thể cán bộ GoldenTour, cùng sự phối hợp ăn ý với cán bộ giáo viên UCMAS, các học sinh phụ huynh đi thi đã đạt được thành tích vô cùng xuất sắc, tất cả thí sinh đi thi đều giành giải, trong đó tự hào kể đến 2 siêu vô địch, 5 vô địch và vô số quán quân ở mọi lứa tuổi và hạng mục thi.

Điểm danh cúp của đội UCMAS Việt Nam

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài hình ảnh để thấy không khí sôi nổi của toàn đoàn trước khi, không khí thi căng thẳng nhưng các bạn nhỏ vẫn vô cùng tự tin bên cạnh những thí sinh nước ngoài khác, cảm giác vỡ oà khi chiến thắng và được người thân chào đón tại Việt Nam.  

Đoàn đi thăm Quảng trường Độc lập, Kuala Lumpur, Malaysia

Nghe hướng dẫn thuyết minh trước khu đài tưởng niệm quốc gia

Vui chơi tại Sunway Lagoon – khu tổ hợp công viên ngoài trời lớn nhất KL

Cô trò UCMAS tận hưởng nắng ấm KL trước ngày thi

Nghịch ngợm tại Singapore với chú sư tử biển Merlion

Địa điểm thi UCMAS – Trung tâm hội nghị quốc tế Genting

Đấu trường sôi động

Tự tin nhận giải thưởng “lớn” hơn so với bạn bè quốc tế

Nụ cười chiến thắng rạng rỡ

Ấm áp trong vòng tay gia đình chào đón

Quà tặng của GoldenTour cho các bạn đoạt giải 

Theo GoldenTour News

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.