GoldenTour tổ chức thành công đoàn khảo sát thị trường Hàn Quốc

Tập đoàn Dệt-May Việt Nam (Vinatex) là một trong 3 tập đoàn kinh tế lớn mạnh nhất Việt Nam với nguồn nhân lực khổng lồ. Đây là một trong những tập đoàn dệt may có qui mô và sức cạnh tranh hàng đầu Châu Á, có quan hệ thương mại với hơn 400 tập đoàn, công ty đến từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ với kim ngạch xuất khẩu hàng năm chiếm hơn 20% tổng kim ngạch xuất khẩu hàng dệt, may cả nước.

Với chủ trương mở rộng hợp tác với đối tác trong và ngoài nước thông qua các hình thức liên doanh, hợp tác kinh doanh, tạo thị trường xuất khẩu lớn và ổn định. Ngày 16/8/2013 và 22/8/2013, Vinatex tổ chức 2 đoàn cán bộ đi Học tập và khảo sát kinh nghiệm tại thị trường Dệt May Hàn Quốc.
Thành phần đoàn gồm đầy đủ Lãnh Đạo trong Hội Đồng Thành Viên cùng Ban Điều Hành và các trưởng phó phòng ban.
Năm nay Golden Tour vinh hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Vinatex. Mặc dù thời gian chuẩn bị chỉ có 3 tuần nhưng với sự hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình của Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn, Công Đoàn, Văn Phòng Tập Đoàn cùng các thành viên đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục để cuối cùng 85 thành viên đều được duyệt visa trước thời gian khởi hành 1 tuần.
Trong suốt hành trình Hà Nội // Hồ Chí Minh - Seoul - Cheju, các thành viên trong đoàn đều vui vẻ, phấn khởi tham gia đầy đủ lịch trình và hào hứng với các hoạt động chung của đoàn từ HỌC TẬP - KHẢO SÁT KINH NGHIỆM - TÌM KIẾM THỊ TRƯỜNG đến mua sắm, vui chơi giải trí.
Sau khi kết thúc chương trình, Golden Tour đã nhận được trực tiếp những lời khen ngợi động viên tích cực từ phía Ban Lãnh Đạo Tập đoàn, Ban Tổ Chức cũng như các thành viên trong đoàn. Đây là những lời động viên vô cùng quý giá mà Vinatex đã hào phóng giành cho nhà tổ chức Golden Tour.
Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công Ty chân thành cảm ơn sự hợp tác lâu dài của Tập Đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và mong được tiếp tục đồng hành trong thời gian gần nhất.
Tập đoàn Dệt-May Việt Nam (Vinatex)

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.