GoldenTour Ưu đãi lớn Tour Đảo ngọc Penang, chào đón đường bay thẳng từ Hà Nội

Du khách Hà Nội sớm được bay thẳng đến Penang - Đảo ngọc xinh đẹp của Malaysia- lvùng đất uôn giữ được sức hút mãnh liệt với những con đường nghệ thuật nép mình giữa các toà nhà cổ kính.

Để chào đón đường bay thẳng mới từ Hà Nội đi Penang của hãng hàng không AirAsia, công ty du lịch GoldenTour tung ra Khuyến mại lớn với giá ưu đãi chỉ từ 8tr990 cho các tour từ 1/7 - 15/7. Chương trình được sự hỗ trợ của Cục xúc tiến Du lịch Malaysia, Hội đồng phát triển Penang.

Penang là hòn đảo ở duyên hải Tây Bắc của Malaysia và là nơi giao thoa của những nền văn minh lớn tại châu Á. Từ khi thủ phủ George Town của Penang được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 2008, hòn đảo du lịch này đã thu hút rất nhiều du khách.
penang ve dẹp qua khu va hien tai

Nhiều người ví von Penang như đảo ngọc của châu Á. Đến với Penang, bạn sẽ bị mê hoặc bởi những tòa nhà mang kiến trúc thuộc địa cổ kính. Nó mang trong mình những nét đặc trưng hài hòa giữa hiện tại và quá khứ.Hòn đảo của Malaysia luôn nằm trong top những điểm đến hấp dẫn nhất do các trang du lịch quốc tế bình chọn. Ngoài các công trình kiến trúc độc đáo, lễ hội trải dài trong năm. Penang còn được biết đến như thiên đường của ẩm thực đường phố.


Quý khách lưu ý theo dõi cập nhật các thông tin từ GoldenTour và nhanh chóng đặt tour để có những ưu đãi lớn nhất, mọi thắc mắc xin gửi về email: info@goldentour.vn hoặc gọi vào hotline: 0939446006 để được tư vấn miễn phí.


Dưới đây là lịch trình bay của Hãng Hàng không AirAsia tuyến Hà Nội đi Penang

Số hiệu

Chuyến bay

Giờ bay

Tần suất

Ngày mở bán

Ngày bay đầu tiền

Giá vé lẻ 1 chiều

AK 619

​HAN-PEN

08:50 12:50

2, 4, 6, CN

04-04-18

01-07-18

Từ 63 USD/chặng

AK 618

PEN-HAN

​06:15 08:20

2, 4, 6, CN

Xem thêm các thông tin về Penang:
Penang vẻ đẹp hòa quện giữa quá khứ và hiện tại
Bảo tàng ngược thú vị ở Penang
Du lịch Penang, tất cả những gì bạn cần biết

Liên hệ quảng cáo

359 x 269

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.