Hàn Quốc

Công Viên Quốc Gia Seoraksan Tỉnh Gangwon Hàn Quốc


“Đỉnh núi tuyết” Seoraksan ngày nay đã chính thức trở thành Công viên quốc gia Seoraksan. Đây cũng là công viên quốc gia nổi tiếng nhất Hàn Quốc, nằm ở tỉnh Gangwon, gần thành phố Sokcho.


Vườn quốc gia Seoraksan đẹp nhất là vào mùa thu với những sắc vàng và đỏ trên các sườn núi, tạo thành cảnh sắc vô cùng ấn tượng. Phong cảnh Seoraksan lại là nơi được vẽ nên bởi năm sắc màu đặc trưng đỏ, vàng, xanh, trắng, da cam của những loài cây cỏ. Toàn cảnh khu vườn quốc gia trông như một bức tranh sơn thủy hội đủ các màu sắc của lá thu. Tô điểm cho bức tranh thiên nhiên này là những dòng xuối nhỏ chảy qua các khe núi đá vôi. Đây còn là một trong những khu cảnh đẹp nhất của du lịch Hàn Quốc.


Thực tế, Seoraksan không phải một ngọn núi đơn mà là những đỉnh núi ở khu vực trung tâm của Baekdudaegan, thường được gọi là “Núi Trắng vĩ đại” bởi vẻ đẹp ngoạn mục.

Công viên Seoraksan nổi tiếng với những đỉnh núi, rừng thông và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp; thung lũng Baekdam, Osaek Jujeongol, suối khoáng Osaek, thung lũng Cheonbuldong, nhiều thác nước như: Biryeong, Yukdam; chùa Sinheungsa cổ kính… Đây cũng là nơi lý tưởng cho việc leo núi và dã ngoại.Đứng trên ngọn núi, ta có thể chiêm ngưỡng xuống thung lũng Cheonbuldong. Trong công viên, có nhiều thác nước như: Biryeong, Yukdam nằm ở bên trái thung lũng và những công trình được xây dựng tô đậm thêm cho vẻ đẹp của Seoraksan: Chùa Sinheungsa hay bức tượng phật bằng đồng.Vườn quốc gia Seorak còn được nhiều người biết đến với hai ngôi đền Giant và Shinhungsa với bức tượng phật nằm khổng lồ được dát 108 tấn vàng, đồng tọa lạc trên tòa sen cao 4,3m. Thung lũng Yongpyong với những cảnh quan kỳ vĩ do tuyết trắng tạo nên.

>>> Xem thêm TOUR DU LỊCH HÀN QUỐCĐIỂM THĂM QUAN DU LỊCH HÀN QUỐC

Danh sách tour Hàn Quốc

Tour Hàn Quốc Mùa Thu Vàng Xem ngay
13.990.000 VNĐ

14.210.000 VNĐ

Tour Hàn Quốc Mùa Thu Vàng

5 ngày/4 đêm
Khởi hành: 28/12/2018 Ngày khác
Tour Hàn Quốc Giải Nhiệt Mùa Hè Xem ngay
12.990.000 VNĐ

14.500.000 VNĐ

Hiển thị thêm danh sách tour »

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

Go to Top