Hàn Quốc

Lễ Hội Bùn Boryeong - Ngày Hội Mùa Hè Quốc Tế Ở Hàn Quốc


Chào đón hàng nghìn lượt khách quốc tế mỗi năm, lễ hội bùn Boryeong năm nay hứa hẹn sẽ mang tới những hoạt động đa dạng, vui nhộn cùng các sự kiện sinh động để chào mừng kỷ niệm lần thứ 20 được tổ chức.

Hãy đắm mình trong bùn khoáng giàu dinh dưỡng tại Lễ hội bùn Boryeong, một trong những lễ hội mùa hè nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc! Lễ hội diễn ra tại Bãi biển Daecheon - Boryeong tỉnh Chungcheongnam-do – Cách vài tiếng chạy xe về phía Nam từ Seoul. Biển Daecheon là bãi biển lớn nhất trong các bãi biển ở bờ Tây của Hàn Quốc và nổi tiếng bởi bùn khoáng giàu dinh dưỡng rất tốt cho da của bạn. 


Lễ hội sẽ diễn ra từ 21 đến 30 tháng 7. Du Lịch Hàn Quốc đúng dịp này đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia vào những trải nghiệm cùng bùn vô cùng độc đáo cũng như thưởng thức những màn biểu diễn K-pop sôi động nhé!

Trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn cùng bùn

Du khách vui chơi tại Lễ hội bùn Boryeong (Ảnh: Ban tổ chức lễ hội bùn Boryeong)

Lễ hội bùn Boryeong được xây dựng theo chủ đề độc đáo và vui nhộn cùng bùn với các hoạt động: trò chơi với bùn, thể thao, nghệ thuật, thủ công và liệu pháp cho da. Đắm chìm trong Bồn tắm bùn khổng lồ đặt tại Quảng trường Bùn, tham gia vào các hoạt động sáng tạo sẽ là cơ hội hoàn hảo cho việc massage với bùn khoáng. Bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động thủ công như làm xà phòng bùn, nặn các nhân vật từ bùn hay tìm đường thoát hiểm từ mê cung bùn nhanh nhất. Hãy đảm bảo rằng bạn đã bôi một ít bùn lên người ngay khi bạn vào đến khu vực lễ hội nếu không bạn sẽ có nguy cơ bị nhốt ngay trong Nhà ngục bùn cùng với những du khách không có bùn khác.

Những sự kiện nổi bật nhất tại Lễ hội bùn

1. Khu vực tự massage bùn

Trải nghiệm tự massage bùn (Ảnh: Ban tổ chức lễ hội bùn Boryeong)

Khu vực tự massage bùn là điểm dừng đầu tiên hoàn hảo nhất dành cho những khách du lịch nhút nhát hoặc quan tâm đến sắc đẹp. Bùn Boryeong nổi tiếng là giàu khoáng chất giúp làm sạch và sáng da. Đơn giản bạn chỉ cần xoa bùn khắp người, đợi khoảng 10 phút cho bùn chuyển thành màu trắng trước khi rửa trôi. Hãy làm dịu mát làn da bạn và rửa trôi đi những lo lắng tại Khu vực tự massage!

2. Đường trượt bể tắm bùn

Đường trượt bể tắm bùn (Ảnh: Ban tổ chức lễ hội bùn Boryeong)

Hãy trải nghiệm trượt thẳng vào bể tắm đầy bùn tại Đường trượt bể tắm bùn! Hãy phủ bùn khắp người bạn trước khi trượt để đạt được tốc độ “cực đại” nhé.

3. Bể tắm bùn khổng lồ

Du khách vui đùa trong Bể tắm bùn (Ảnh: Ban tổ chức lễ hội bùn Boryeong)

Bể tắm bùn khổng lồ là một bể bùn lớn nơi bất cứ ai cũng có thể tắm bùn dưới ánh nắng và tham gia vào rất nhiều trò chơi đa dạng. Hãy nhảy ngay vào bể tắm bùn khổng lồ và tận hưởng những niềm vui bạn nhé!

4. Mud Madness

Mud Madness (Ảnh: Ban tổ chức lễ hội bùn Boryeong) 

Tham gia nhiều trò chơi với nhiều chủ đề bùn tại lễ hội. Đặc biệt, đừng quên thử Mud Madness, nơi bạn vượt qua mê cung bùn hẹp và chứa đầy những chướng ngại vật thử thách độ linh hoạt của bạn.

5. Giải trí

Khách tham quan tại sự kiện diễu hành​ (Ảnh: Ban tổ chức lễ hội bùn Boryeong)

Nếu bạn cần nghỉ ngơi, hãy thư giãn và tận hưởng các sự kiện giải trí như ROK Air Eight Air Show, Mud Mime Character Performance, hoặc diễu hành đường phố bởi các mascot của lễ hội bùn, Muddori và Mudsuni.

Sự kiện chính của Lễ hội bùn Boryeong

▶ Thời gian lễ hội: 21-30 tháng Bảy, 2017 

▶ Địa điểm: Quảng trường bùn Bãi biển Daecheon & Khu vực trải nghiệm bùn đất Namgok-dong, Quảng trường Tòa tháp Nhân dân... 

▶ Trải nghiệm Quảng trường bùn: 09:30-18:00 

▶ Vào cửa 

- Khu vực chung: (Thứ 2-Thứ 5) Người lớn 10,000 won, Thiếu niên 8,000 won (Thứ 6-Chủ nhật) Người lớn 12,000 won, Thiếu niên 10,000 won 

- Khu vực trẻ em: (Thứ 2-Thứ 5) Người lớn 4,000 won, Trẻ em 7,000 won (Thứ 6-Chủ Nhật) Người lớn 6,000 won, Trẻ em 9,000 won 

* Khu vực Lễ hội bùn Boryeong được chia thành Khu vực chung và Khu vực trẻ em. Phần lớn các hoạt động trải nghiệm được diễn ra tại Khu vực chung. 

* Chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và Thẻ.

◇ Thông tin sự kiện

Diễu hành đường phố 

▶ Thời gian: 19:00 ngày 21/07/2017

▶ Địa điểm: khu vực Boryeong

▶ Mô tả: Cuộc diễu hành do Fife và Drum Corps, Đội biểu diễn Nanta, Nhóm Hula Dance ... thực hiện.

Mud Mime Character Performance

▶ Thời gian: 21-30/07/2017 

▶ Địa điểm: Quảng trường bùn

▶ Mô tả: biểu diễn bằng bùn màu

ROK Air Force Black Eagles Air Show 

▶ Thời gian: 16:00 ngày 22/07/2017 - 11:00 ngày 23/07/2017

▶ Địa điểm: Khu vực của Bãi biển Daecheon gần Quảng trường Mud

▶ Mô tả: Biểu diễn bởi ROK Black Eagles

Các sự kiện ban đêm sôi động

Khung cảnh buổi biểu diễn âm nhạc trong khuôn khổ lễ hội (ảnh: Ban tổ chức lễ hội bùn)

Tận hưởng bầu không khí mát mẻ, tràn ngập những sự kiện ban đêm của lễ hội sau một ngày sôi động. Tổ chức tại sân khấu đặc biệt quảng trường bùn Daecheon, các sự kiện ban đêm bao gồm lễ khai mạc, Firework Fantasy, buổi tiệc Hip Hop Rave, Cuộc thi Hoa hậu Thế giới và lễ bế mạc. Buổi lễ khai mạc hứa hẹn sẽ làm bùng nổ không khí lễ hội hơn với sự xuất hiện của nhiều thần thượng Kpop nổi tiếng.

Chuỗi Sự kiện vào buổi tối

Khai mạc và Trình diễn​ Pháo hoa Fantasy

▶ Thời gian: 18:00 22 tháng 7 năm 2017 

▶ Địa điểm: Sân khấu biểu diễn đặc biệt tại bãi biển Daecheon

Cuộc thi sắc đẹp thế giới

▶ Thời gian: 18:00 26 Tháng 7 năm 2017 

▶ Địa điểm: Sân khấu biểu diễn đặc biệt tại bãi biển Daecheon

Hip Hop Rave Party

▶ Thời gian: 20:00 ngày 29 tháng 7 năm 2017 

▶ Địa điểm: Sân khấu biểu diễn đặc biệt tại bãi biển Daecheon

Lễ bế mạc

▶ Thời gian: ngày 30 tháng 7 năm 2017 

▶ Địa điểm: Sân khấu biểu diễn đặc biệt tại Bãi biển Daecheon

>>> Xem thêm TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC - VĂN HÓA DU LỊCH HÀN QUỐC

Danh sách tour Hàn Quốc

Hiển thị thêm danh sách tour »

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006