Hàn Quốc

Tổng Hợp Những Lễ Hội Mùa Hè Tháng 7 Tháng 8 Tại Hàn Quốc


Vào mùa hè ở Hàn Quốc, hoạt động thích hợp nhất là tại các lễ hội trên bãi biển như lễ hội bùn Boryeong tại Bờ biển phía Tây vào tháng Bảy và Lễ Hội Biển Busan vào tháng Tám

Ngoài ra, còn có các sự kiện liên hoan văn hoá như Liên hoan phim quốc tế Bucheon, nơi có thể xem các bộ phim viễn tưởng suốt đêm dài, Liên hoan nhạc rock Incheon Pentaport với các màn trình diễn của các nhạc công rock nổi tiếng thế giới và Lễ hội Gangjin Celadon với nhiều loại gốm cổ. Có rất nhiều lễ hội tuyệt vời để lựa chọn cho một kỳ nghỉ hè tuyệt vời tại Hàn Quốc.


Bất cứ địa điểm nào của Hàn Quốc đều là điểm đến hấp dẫn, hãy tham khảo một số lễ hội mùa hè hấp dẫn để giúp bạn quên cái nắng nóng ngẹt thở khi đến du lịch Hàn Quốc đúng vào mùa hè

Liên hoan phim Quốc tế Bucheon 

Buổi lễ khai mạc Liên hoan Phim Quốc tế Bucheon

Thời gian: 13-23/07

Địa điểm: Tòa thị chính Bucheon, CGV Bucheon, Trạm CGV Bucheon, vv

Mô tả: Thưởng thức các bộ phim và các cuộc trò chuyện theo phong cách tự do với đạo diễn suốt cả đêm dài tại liên hoan phim độc đáo này. Liên hoan phim quốc tế Bucheon chiếu phim từ khắp nơi trên thế giới với nhiều thể loại, bao gồm kinh dị, bí ẩn, phim khoa học viễn tưởng.

Lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội bùn Boryeong, massage bùn

Thời gian: 21-30/07

Địa điểm: Quảng trường biển Daecheon ở Boryeong-si, Chungcheongnam-do

Mô tả: Tại lễ hội bùn Boryeong, du khách không chỉ được chơi đùa với bùn với nhiều hoạt động đa dạng, mà còn được thư giãn và chăm sóc làn da phần nào vì bùn Boryeong nổi tiếng về chất lượng và hiệu quả tuyệt vời cho làn da. Lễ hội sôi động này được nhiều du khách trong nước và quốc tế ưa thích vì chuỗi hoạt động đa dạng và độc đáo như massage bùn, sơn phủ bùn màu, làm xà phòng bùn thủ công, trượt xuống bể bùn, Kpop concert ...

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Pohang

Triển lãm pháo hoa tại Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Pohang

Thời gian: 26-30/07

Địa điểm: Công viên thể thao Hyeongsangang, bãi biển phía Nam Yeongildae và các khu vực khác của Pohang-si, Gyeongsangbuk-do

Mô tả:  Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Pohang mang lại khung cảnh tuyệt vời của đại dương khi nó được thắp sáng bằng pháo hoa, do các màn pháo hoa từ các đội đại diện của các quốc gia khác nhau trong cuộc thi pháo hoa quốc tế. Các sự kiện nổi bật của lễ hội gồm các cuộc diễu hành, buổi hòa nhạc trên bãi biển và cuộc thi ánh sáng.

Lễ hội nước Jeongnamjin Jangheung

Đấu súng nước tại lễ hội té nước Jeongnamjin Jangheung

Thời gian: 28/ 7 – 3/8

Địa điểm: Khu vực sông Tamjingang và rừng Cypress Forest ở Jangheung-gun, Jeollanam-do

Mô tả: Lễ hội độc đáo này có nguồn gốc từ vùng sông nước Tamjingang và Jangheung Multipurpose Dam ở Jangheung. Lễ hội mang ý nghĩa sâu xa, giúp mọi người hiểu giá trị của nước đến môi trường, con người và các nguồn năng lượng thông qua rất nhiều cách tiếp cận: các cuộc triển lãm, phim ảnh và chương trình thực tế. Các chương trình hấp dẫn tại lễ hội như: tắm thảo mộc dược liệu thiên nhiên, trượt nước, đi xe đạp nước, và đánh cá bằng tay là những hoạt động được yêu thích.

Liên hoan Âm nhạc & Nghệ thuật tại Thung lũng Jisan

Liên hoan nghệ thuật và nhạc Rock Jisan

Thời gian: 28-30/ 7

Địa điểm: Khu nghỉ dưỡng Jisan 

Mô tả: Liên hoan nghệ thuật và âm nhạc Jisan có các nghệ sỹ quốc tế hàng đầu trên nhiều thể loại nhạc: Rock, EDM, Hip-hop và nhạc điện tử. Một số nghệ sĩ tham dự lễ hội năm nay kể đến: Sigur Ros, Major Lazer và Gallant. Việc thưởng thức âm nhạc trong khung cảnh hoang sơ của khu nghỉ dưỡng Jisan sẽ là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và khó quên đối với du khách đến đây.

Lễ hội Bonghwa Eun-Uh (Cá hương)

Khu vực ảnh nghệ thuật tại lễ hội Bonghwa Eun-uh

Thời gian: 29/7 – 5/8

Địa điểm: Khu vực suối và công viên thể thao Naeseongcheon ở Bonghwa-eup, Bonghwa-gun, Gyeongsangbuk-do

Mô tả: Lễ hội được tổ chức tại suối Naeseongcheon ở Bonghwa-gun. Các chương trình chính là: bắt cá hương với một chiếc lưới hoặc chỉ với tay không. 

Lễ hội đồ tráng men ngọc bích - Gangjin Celadon

Lễ hội Gangjin Celadon

Thời gian: 29/ 7 – 4/ 8

Địa điểm: Khu vực Gangjin Goryeo Celadon Kiln ở Gangjin-gun, Jeollanam-do

Mô tả: Lễ hội được tổ chức tại Gangjin - nơi sản xuất đồ tráng men ngọc bích lớn nhất ở Hàn Quốc từ thế kỷ 8 đến thế kỷ 14. Đến với lễ hội, du khách không chỉ hiểu sâu hơn về tầm ảnh hưởng của nghệ thuật làm gốm tráng men ngọc bích Hàn Quốc đến nghệ thuật trên thế giới, mà còn có cơ hội được trải nghiệm làm gốm, một hoạt động luôn được du khách trong nước và quốc tế yêu thích.

>>> Xem thêm TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC - VĂN HÓA DU LỊCH HÀN QUỐC

Danh sách tour Hàn Quốc

Hiển thị thêm danh sách tour »

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006