Hàng không lớn nhất Trung Quốc Air China mở đường bay thẳng Hà Nội - Bắc Kinh

GoldenTour - Một tin vui cho các hành khách du lịch Trung Quốc với đường bay thẳng Hà Nội - Bắc Kinh của hãng hàng không quốc gia Air China từ ngày 01 tháng 06 năm 2018.

Air China

Hãng hàng không Air China thông báo chính thức khai thác thêm tuyến bay thẳng Hà Nội – Bắc Kinh từ ngày 01 tháng 06 năm 2018 với nhiều khuyến mãi hấp dẫn và tần suất các chuyến bay Air China như sau:


Số hiệu

Ngày bay

Tuyến bay

Giờ bay

Giờ đáp

Loại máy bay

CA742

Thứ 3,5,6,CN

HAN-PEK

05:45

10:25

A321

CA741

Thứ 3,5,6,CN

PEK-HAN

01:25

04:15

A321


Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc là hãng hàng không quốc doanh Trung Quốc cùng với hãng China Southern Airlines. Đây là hãng hàng không quốc gia và là hãng hàng không duy nhất mang cờ Trung Quốc trên toàn bộ đội tàu bay của mình.

Mọi thông tin xin được liên hệ với GoldenTour - đại lý cấp 1 của các hãng hàng không lớn

Khám phá thành phố Bắc Kinh bằng tấm vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ bạn sẽ có dịp khám phá một đô thị lâu đời là thủ đô của nhiều triều đại phong kiến Trung Quốc, là nơi mang trong mình nét văn hóa lịch sử độc đáo lâu đời.

Hãy cùng khám phá thành phố vừa mang nét hiện đại ẩn khuất sau những tòa nhà chọc trời những phố xá tấp nập là những khu phố cổ với kiến trúc đơn sơ giản dị, đến Bắc Kinh bạn sẽ có dịp khám phá về văn hóa lịch sử, con người Trung Quốc.

Vạn Lý Trường Thành

Sân bay Trung tâm nằm ở ngoại ô Bắc Kinh, cách trung tâm thành phố khoảng 30km về hướng đông bắc, sân bay này xếp hạng thứ 2 thế giới về lượt khách vận chuyển và là sân bay có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Hiện tại mỗi năm sân bay đón tiếp hơn 83 triệu lượt khách, chỉ sau sân bay Atlanta tại Mỹ, có mã IATA là PEK, hiện tại sân bay đã nâng cấp lên 3 đường băng, 3 nhà ga công suất lớn có thể phục vụ hơn 100 triệu lượt khách.


Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh là trụ sở chính của các hãng hàng không Air China, Hainan Airlines,China Eastern Airlines,China Southern Airlines, hiện tại sân bay có các chuyến bay đến hơn 100 điểm đến trên khắp thế giới.

Được sự hỗ trợ của Air China, hiện nay GoldenTour đang triển khai Tour Du lịch Trung Quốc - khám phá Trung Hoa 5000 năm lịch sử chất lượng cao có giá tư 8,9 triệu / 1 khách 
- Hà Nội - Bắc Kinh  - Vạn Lý Trường Thành - khởi hành thứ 6 hàng tuần
- Hà Nội - Bắc Kinh - Tây An - Binh Mã Dũng - Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng - thứ 5 hàng tuần
- Hà Nội - Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Vô Tích 

Thông tin thêm xin vui lòng gọi VP GoldenTour - hotline: 0939446006 - 024.39446006

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006