Havana và Lisbon điểm đến tuyệt vời cho mùa thu

Thứ Tư, 06/09/2017 | Danh mục: Tư vấn du lịch
dulichcongvu.com - Khi mùa hè kết thúc và nhiệt độ bắt đầu giảm dần, du khách có thể bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi đến những thành phố “hot” nhất hiện nay, Kayak mới cho ra danh sách những điểm đến hàng đầu cho mùa thu năm nay.

Havana cubaTheo trang web đặt phòng du lịch Kayak, trong năm nay, Havana là điểm đến có nhiều lượt tìm kiếm nhất. Rất nhiều du khách Mỹ quan tâm đến thành phố thủ đô của Cuba, nhiều hơn 75% lượt tìm kiếm so với năm ngoái.

Một thành phố khác nhận được nhiều sự quan tâm của khách du lịch năm nay là Lisbon, với lượt tìm kiếm tăng 46% so với năm ngoái. Lisbon được Lonely Planet xếp vào danh sách một trong những điểm đến tuyệt vời nhất năm 2017 – đang xây dựng danh tiếng của mình như một trong những thủ đô sang trọng nhất châu Âu, với một cộng đồng nghệ thuật đang phát triển, ngành công nghiệp bia tươi đang phát triển và nhiều điều hấp dẫn khác hứu hẹn sẽ mang đến cho du khách một nơi nghỉ ngơi ở châu Âu.

Nếu bạn muốn đến hai điểm đến nổi tiếng trong cùng 1 chuyến đi, hãy đến Tây Ban Nha, với hai thành phố Madrid và Barcelona đều nằm trong top 10, với lượt tìm kiếm tăng 35% và 32% so với năm ngoái. Với điểm đến mùa thu này, Amsterdam đã lọt vào top 5, với số lượt tìm kiếm tăng 27%. Nhìn chung, các thành phố châu Âu chiếm ưu thế trong top 10, song trong đó có Bali của châu Á chiếm vị trí thứ sáu, với lượt tìm kiếm tăng 26%. Tiếp theo là Paris (24%), Rome (21%), London (17%) và Tokyo (15%). Kayak cũng cho biết giá vé máy bay tới châu Âu đã giảm đáng kể trong năm nay, đây cũng là lý do vì sao số lượng du khách đến đây tăng đáng kể. Nhìn vào 10 điểm đến hàng đầu ở châu Âu, có tám thành phố vẫn giữ nguyên vị thế của mình, cùng với Athens và Venice mới được bổ sung vào danh sách.

Lisbon Bồ Đào Nha

Khi xem xét xu hướng du lịch, Kayak cho rằng Bồ Đào Nha có thể là điểm đến du lịch hot nhất năm nay, vì các thành phố xinh đẹp của nơi đây vẫn tiếp tục xuất hiện trong danh sách điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

dulichcongvu.com

theo wanderlusttips

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.