Hội chợ Du lịch khuyến mại VITM 2018 - Cơ hội kích cầu du lịch

(GoldenTour) - Hội chợ VITM năm 2018 sẽ chọn chủ đề là "Du lịch trực tuyến" nhằm thúc đẩy mạnh hơn việc ứng dụng CNTT trong kinh doanh của các doanh nghiệp du lịch. Nhân dịp này GoldenTour cũng tung ra nhiều gói Tour Kích cầu tri ân ..

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 dự kiến diễn ra từ ngày 29/3 – 01/4/2018 tại Trung tâm triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Theo Ban tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam, VITM 2018 sẽ chọn chủ đề là “Du lịch trực tuyến” nhằm thúc đẩy mạnh hơn việc ứng dụng CNTT trong kinh doanh của các doanh nghiệp du lịch. Trong khuôn khổ Hội chợ, Ban tổ chức xây dựng một khu vực hội chợ gồm trên 40 gian hàng dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trực tuyến, các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ cho du lịch.Ngoài ra, sẽ tổ chức hội thảo về phát triển thương mại điện tử trong du lịch với sự tham gia của một số chuyên gia quốc tế và trong nước giới thiệu kinh nghiệm phát triển du lịch trực tuyến của một số doanh nghiệp CNTT và du lịch tiêu biểu trong các lĩnh vực như: Internet di động, các ứng dụng thông minh, dữ liệu lớn (Big Data), thực tế ảo, tự động hóa trong lĩnh vực khách sạn, lữ hành, vận chuyển du lịch và các dịch vụ du lịch.

 

Khách hàng tham gia trò chơi, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn tại gian hàng GoldenTour 

 

Đón tiếp Khách hàng đăng ký tour tại gian hàng GoldenTour

Ngoài các hoạt động trên, Hiệp hội Du lịch Việt Nam - Đơn vị chủ trì sẽ tiến hành các khảo sát các doanh nghiệp du lịch hội viên trên phạm vi cả nước nhằm đánh giá một cách toàn diện hiện trạng ứng dụng CNTT tại các doanh nghiệp và đề xuất các giải pháp thích hợp nhằm phát triển nhanh thương mại điện tử trong ngành du lịch. Đồng thời, phối hợp với Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Thương mại điện tử triển khai một số chương trình  hỗ trợ doanh nghiệp phù hợp, như mở các lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ thương mại điện tử, tổ chức các hội thảo chuyên đề về du lịch trực tuyến, sàn giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp du lịch (khách sạn, lữ hành, dịch vụ). 
Nhân dịp này các đoàn nghệ thuật đến từ Indonesia, Nhật Bản, Đài Loan, Cu Ba... cũng tham gia biểu diễn tại hội chợ.
Dự kiến sẽ có trên 40.000 vé máy bay giá rẻ và khoảng trên 15.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt sẽ được chào bán ra tại VITM Hà Nội 2018".

Năm nay GoldenTour sẽ tham dự hội chợ VITM 2018 tại gian hàng A80 ( 04 gian), phối hợp với các Hãng hàng không, đối tác trong nước và nước ngoài triển khai nhiều tour có giá Tri Ân Khách hàng - hấp dẫn - giảm từ 15 - 30% chỉ bán tại Hội chợ và VP GoldenTour cũng như nhiều quà tặng giá trị cho khách tham gia các Gameshow. 

Chi tiết vui lòng liên hệ VP GoldenTour - 14 - 16 Hàm Long, Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tel: 0939446006 - 024.39446006  
Fanpage: goldentour.vn
Link Sự kiện VITM và chùm Tour kích cầu

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.