Hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch tự túc Nhật Bản

Wed, 31/10/2018  |  Danh mục: Tư vấn du lịch  |  Thẻ: xin visa nhật bản , visa du lịch tự túc nhật bản

Bạn muốn du lịch tự túc Nhật Bản nhưng chưa rõ về thủ tục, hồ sơ xin visa, hãy liên hệ với GoldenTour để được tư vấn miễn phí và nhận dịch vụ xin visa với giá vô cùng hợp lý.

Thay vì đến Đại sứ quán Nhật Bản để xếp hàng, kiểm tra giấy tờ, lấy số và chờ đợi, mất nhiều thời gian thì  khách hàng có nhu cầu đi lại Nhật Bản có thể trực tiếp đến GoldenTour - Dịch vụ Ủy thác Visa Nhật để nộp và nhận kết quả visa.

GoldenTour - GoldenServices JSC là một trong những đơn vị lữ hành đầu tiên tại Việt Nam được Đại Sứ quán Nhật Bản tin tưởng ủy thác nghiệp vụ quan trọng này (Registered travel agency' for outsourcing visa procedures), nhiệm vụ nhận hồ sơ và trả kết quả visa Nhật cho tất cả khách (bao gồm visa: du họclao động, thăm thându lịch cá nhân tự túc, visa thương mại...) 

 Hướng dẫn hồ sơ Du lịch tự túc: không bao gồm thăm thân, thăm bạn bè, thương mại v.v. (update 31/10/2018)

Tài liệu người xin visa chuẩn bị】

(1)

   Hộ chiếu

Còn thời hạn 6 tháng trước ngày khởi hành

Bản gốc

(2)

 

   Tờ khai xin visa (dán sẵn ảnh thẻ 4.5cm×4.5cm)

      □ Phần cuối cùng của tờ khai xin visa, người xin visa chính chủ phải ký tên trùng với chữ ký
            trên hộ chiếu.

      □ Mặt sau ảnh phải ghi rõ họ tên.

      □ Hồ sơ sẽ không được tiếp nhận nếu có chỉnh sửa ảnh.

 

Mẫu tờ khai xin visa   [ Điểm lưu ý khi điền ]

1 bản gốc

(3)

 

   Tài liệu chứng minh năng lực chi trả kinh phí chuyến đi

      a. Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng

      b. Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan nhà nước cấp v.v.

1 trong các giấy tờ này

(bản gốc)

(4)

 

   Giấy tờ đặt vé máy bay, vé tàu

      Không mua vé khi chưa nhận được visa.

1 bản gốc

(5)

 

   Lịch trình dự định

      □  Bắt buộc phải điền ngày nhập cảnh, ngày về nước. Bắt buộc điền tên chuyến bay và sân bay xuất

           nhập cảnh nếu đã quyết định.

      □ Lịch trình cần viết theo từng ngày. Không chỉ ghi tên thành phố chung chung như “Tokyo”,

            “Kyoto” mà cần ghi cụ thể địa điểm và nội dung hoạt động thực tế.

      □ Hãy điền cụ thể nơi sẽ nghỉ lại (trường hợp khách sạn ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại).

      □   Trường hợp lịch trình của người/nhóm xin visa giống nhau đề nghị nộp giấy tờ chứng minh

            mối quan hệ.

 

Mẫu lịch trình dự định   [ Ví dụ điền ]

1 bản gốc

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

Go to Top