Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du học, lao động, kỹ sư Nhật Bản

Đối với trường hợp xin visa dài hạn có tư cách lưu trú COE như: xin visa du học, visa lao động, visa kỹ sư ... thì người nộp bắt buộc phải nộp qua Đại lý ủy thác do Đại Sứ Quán Nhật Bản chỉ định.

GoldenTour - GoldenServices JSC là một trong những đơn vị lữ hành đầu tiên tại Việt Nam được Đại Sứ quán Nhật Bản tin tưởng ủy thác nghiệp vụ quan trọng này (Registered travel agency' for outsourcing visa procedures), nhiệm vụ nhận hồ sơ và trả kết quả visa Nhật cho tất cả khách (bao gồm visa: du họclao động, thăm thându lịch cá nhân tự túc, visa thương mại...) 

GoldenTour - Dịch vụ ủy thác visa Nhật


Các trường hợp xin visa du học, lao động, kỹ sư ... đã có tư cách lưu trú - COE thì Quý khách cần chuẩn bị hồ sơ như sau và nộp cho GoldenTour - Golden Services JSC, Đại lý ủy thác do Đại sứ Quán Nhật chỉ định.

Hồ sơ xin visa du học, lao động, kỹ sư Nhật Bản bao gồm:

1- 2 ảnh 4,5x4,5 nền trắng
2- Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng từ ngày khởi hành
3- Tờ khai xin visa Nhật đã điền đầy đủ thông tin và ký, ghi rõ họ tên
4- Tư cách lưu trú gốc - COE gốc
5- Photo giấy tờ liên quan như: giấy báo nhập học, giấy trúng tuyển, hợp đồng lao động ...

Xem thêm tại Thông tin chung về Visa Nhật Bản    Du lịch Nhật Bản miễn chứng minh tài chính 99% đậu Visa

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.