Jetstar Pacific mở đường bay thẳng giữa Hà Nội – Đà Lạt

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific ngày hôm nay chính thức công bố mở đường bay thẳng kết nối giữa Thủ đô Hà Nội và Đà Lạt để phục vụ nhu cầu đi lại du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế đang ngày càng gia tăng giữa hai khu vực. Lịch khai thác được thực hiện với tần suất ban đầu 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày, bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, cùng với 4 đường bay kết nối Tây Nguyên giữa Buôn Ma Thuột và Tp.Hồ Chí Minh, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, việc triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ trên đường bay mới Hà Nội – Đà Lạt sẽ mang đến cho hành khách thêm lựa chọn và đóng góp vào sự tăng trưởng du lịch giữa các khu vực.

Đà Lạt mộng mơ
Du lịch Đà Lạt
- điểm đến yêu thích của nhiều du khách Hà Nội

Jetstar Pacific liên tục mở dịch vụ hàng không giá rẻ ở nhiều đường bayKế hoạch khai thác sẽ được Jetstar Pacific thực hiện từ ngày 1/6/2015. Chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Lạt có số hiệu BL221 cất cánh tại sân bay Nội Bài vào lúc 07 giờ 15 phút, chiều ngược lại từ Đà Lạt đi Hà Nội có số hiệu BL222 cất cánh tại sân bay Liên Khương lúc 09 giờ 40 phút. Tổng thời gian bay 1 giờ 50 phút.

Máy bay Airbus A320 thế hệ mới Sharklet của Jetstar Pacific

Vé máy bay hiện đã được Jetstar Pacific mở bán tại web bán vé www.jetstar.com và hệ thống phòng vé, đại lý trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu đăng ký sớm của hành khách.

“Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày và nhiều đường bay liên tục được mở, Jetstar Pacific mong muốn góp phần giúp cho mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội cho hành khách khám phá nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn.” – Ông Hà nói.

Được biết, vé máy bay giữa Hà Nội – Đà Lạt cũng được cơ cấu gồm nhiều mức giá, phân bố từ thấp đến cao. Hành khách mua vé càng sớm giá càng rẻ.

Jetstar Pacific là Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời là thành viên của Jetstar toàn cầu đang khai thác đến trên 60 điểm đến 16 quốc gia trên thế giới. Jetstar Pacific hiện đang khai thác 16 đường bay nội địa và 4 đường bay quốc tế với đội bay 10 chiếc Airbus A320/A321.

Mới đây, Hãng cũng đã mở bán vé cho đường bay mới giữa Hà Nội – Phú Quốc khai thác từ 1/6 – 6/9/2015.

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.