Khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh - Bali (Indonesia)

GoldenTour - Ngày 29/5 tại Bali (Indonesia), Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet chính thức khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh – Bali, kết nối thành phố lớn nhất Việt Nam và điểm đến du lịch nổi tiếng của Indonesia. Sự kiện khai trương diễn ra trang trọng tại Bali, với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Du lịch Indonesia bà Rizky Handayani, Đại sứ Indonesia tại Việt Nam ông Ibnu Hadi, Vụ trưởng Vụ Lữ hành - Tổng cục Du lịch, Ông Nguyễn Quý Phương. Ông Phạm Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội, Giám đốc GoldenTour được mời tham gia khách mời danh dự của Lễ khai trương.

Đường bay được khai thác với tần suất 5 chuyến khứ hồi hàng tuần giữa TP Hồ Chí Minh và Bali.

Đường bay TP Hồ Chí Minh – Bali được khai thác với tần suất 5 chuyến khứ hồi hàng tuần, vào các ngày thứ Hai, Tư, Năm, Sáu, Chủ Nhật. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 4 giờ. Chuyến bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh lúc 8 giờ 5 và đến Bali lúc 13 giờ 5 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 14 giờ 5 (giờ địa phương) từ Bali và tới TP Hồ Chí Minh lúc 17 giờ 5.  

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng kết nối TP Hồ Chí Minh và Bali, giúp thúc đẩy phát triển du lịch, giao thương trong khu vực. Với đường bay thẳng, các hành khách từ T.p Hồ Chí Minh không phải nối chuyến như trước đây, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi đến với thiên đường du lịch Bali và ngược lại người dân, du khách quốc tế tại Bali có thể dễ dàng đến với TP Hồ Chí Minh; kết nối đến các điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam và trong khu vực .

Ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng giám đốc Vietjet và đại diện lãnh đạo hãng chào mừng đoàn Đại sứ, Lãnh sự các nước ASEAN, khách mời danh dự khai trương đường bay T.p Hồ Chí Minh Bali. Đại diện GoldenTour vinh dự tham gia sự kiện

Chúc mừng sự kiện khai trương đường bay mới của Vietjet, Bà Rizky Handayani, Thứ trưởng Bộ Du lịch Indonesia c cho rằng, việc khai thác đường bay này sẽ tạo tiền đề để Vietjet tiếp tục kết nối nhiều điểm đến ở Việt Nam với các điểm đến khác ở Indonesia, trong khu vực và xa hơn nữa. Việt Nam và Indonesia vốn sở hữu mối quan hệ lâu dài và có bề dày truyền thống, với nhiều nét tương đồng về văn hóa và lịch sử. Do đó đường bay mới của hãng sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ song phương và giúp tăng lưu lượng du lịch giữa hai nước trong thời gian tới. 

Bali – hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia và cả Châu Á được các tín đồ du lịch dành tặng nhiều mỹ từ như “Đảo thần”, “Thiên đường nhiệt đới” hay “Bình minh của thế giới”. Được bình chọn là đảo tốt nhất trong các điểm du lịch tốt nhất thế giới, Bali dung hòa tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp với tinh hoa văn hóa, nghệ thuật và tôn giáo địa phương. Các hãng lữ hành Việt Nam và Indonesia hiện đang quảng bá chương trình Du lịch Bali - Sắc màu Indonesia - chương trình từ Hà Nội bay bằng Hãng hàng không Malaysia Airlines nối chuyến tại Kuala Lumpur với chương trình 5 ngày / 4 đêm với mức kinh phí khá tốt 13.890.000 đ - 4 sao và hiện có thêm lựa chọn mới qua T.p Hồ Chí Minh (du khách Hà Nội ngủ 1 đêm tại T.p Hồ Chí Minh) 

Hưởng ứng chuỗi hoạt động “Kết nối yêu thương – Xoã bung chất hè”, từ ngày 1/6 - 31/7/ 2019, hành khách có thể hoá trang thành những nhân vật mình yêu thích, di chuyển trên các chuyến bay Vietjet và nhận ngay quà tặng bất ngờ hấp dẫn. 

Vietjet đang thực hiện hơn 400 chuyến bay mỗi ngày, với 116 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia… 
Theo https://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/NewsDetail/tin-tuc/3682/cac-dai-su-va-tong-lanh-su-cac-nuoc-asean-tai-viet-nam-bay-cung-vietjet-tren-chuyen-bay-dau-tien-den-bali

Một số hình ảnh về Du lịch Bali:


Hình ảnh đoàn FAM TRIP BALI do Công ty GoldenTour phối hợp cùng Đại sứ quán Indonesia - Cục xúc tiến du lịch Bali - CLB Lữ hành Unesco Hà Nội - Công ty GDH Bali khảo sát tuyến điểm và dịch vụ tại Bali 

>> xem thêm: Tour Bali Sắc Màu Indonesia - Tin tức du lịch - Cẩm nang du lịch Indonesia

Theo DTMK

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006