Khám phá khách sạn Capella - Nơi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Wed, 13/06/2018  |  Danh mục: Tin tức

DulichCongvu.com - Nằm trên khu nghỉ dưỡng ở hòn đảo Sentosa thuộc Singapore, khách sạn Capella là địa điểm lý tưởng về mặt an ninh khi được chọn là nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Trên trạng mạng cá nhân Twitter, Người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết Hội nghị Thượng đỉnh lịch sử giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ khai mạc lúc 9 giờ sáng 12/6 tại khách sạn Capella trên đảo nghỉ dưỡng Sentosa của Singapore.

Toàn cảnh nhìn từ trên cao của khách sạn Capella thuộc khu nghỉ dưỡng trên đảo Sentosa. Ảnh: Getty Images

Ngay sau thông báo của người phát ngôn Nhà Trắng, trang website của khách sạn đẳng cấp 5 sao này đã không thể truy cập được.

Cổng đón khách tại Capella. Ảnh: Kyodo 

Khách sạn Capella thuộc quyền sở hữu của người Singapore 

Khách sạn Capella lung linh về đêm. Ảnh: Capellasingapore.com

Khách sạn Capella của anh em người Singapore Kwee là một tổ hợp kiến trúc có 112 phòng và biệt thự được mở từ năm 2009 do một kiến trúc sư người Anh tên Norman Foster thiết kế. Phòng họp của khách sạn có cửa sổ trải rộng từ sàn lên trần nhà để người trong phòng có thể nhìn ra cảnh biển bên ngoài.

Phòng họp trong khách sạn Capella. Ảnh: Capellasingapore.com 

Phòng khách sạn tiện nghi đem lại cảm giác ấm cúng. Ảnh: Capellasingapore.com 

Bàn ăn tối lãng mạn nhìn ra bể bơi. Ảnh: Capellasingapore.com 

Khuôn viên bên trong khách sạn Capella. Ảnh: Capellasingapore.com

Chỉ có duy nhất một con đường đắp cao nối liền đảo Sentosa với đất liền, hoặc du khách có thể đến đảo bằng hệ thống cáp treo.Nhà nghiên cứu an ninh quốc gia Singapore Muhammad Faizal Abdul Rahman nhận xét: “Vị trí của khách sạn Capella tách biệt với đất liền có thể tạo ra bức tường bảo vệ ảo đối phó trước các mối đe dọa an ninh”.Theo kênh truyền hình CNN, tuần trước, khi phái đoàn Mỹ và Triều Tiên tới Singapore, họ đã tổ chức 4 lần đàm phán tại khách sạn Capella để thảo luận các vấn đề chuẩn bị cho một cuộc Hội nghị Thượng đỉnh.Không giống như khách sạn Shangri-La, Capella chưa từng có kinh nghiệm tổ chức các cuộc họp chính trị cấp cao. Trước khi địa điểm tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được công bố, giới quan sát vẫn dành nhiều phần trăm phán đoán khách sạn Shangri-La sẽ được chọn làm nơi diễn ra cuộc gặp lịch sử lần này.Các nguồn tin ngoại giao cho biết lãnh đạo hai nước đến Singapore tham gia Hội nghị Thượng đỉnh sẽ ở hai khách sạn khác nhau. Tổng thống Mỹ Donald Trump rất có thể sẽ ở khách sạn Shangri-La – nơi ở truyền thống của các tổng thống Mỹ khi đến Singapore, trong khi nhà lãnh đạo Kim Jong-un có thể sẽ ở khách sạn Fullerton với chi phí một phòng thượng hạng dành cho lãnh đạo các nước là hơn 6.000 USD/đêm.

Theo TTXVN

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006