Khám phá Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha - Maroc

Montserrat

MARRAKECH

Bồ Đào Nha

Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha - Maroc

BARCELONA

Khám phá Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha - Maroc

Lịch trình: Hà Nội – Dubai – Barcelona – Zaragoza – Madrid - Salamanca – Porto – Fatima – Sintra – Lisbon – Marrakech – Casablanca – Dubai – Hà Nội
Thời gian: 13 ngày/12 đêm
Khởi hành: Liên hệ
Nơi khởi hành: Hà Nội
Mã tour: EUMEK13-BCN/FST18
Giá:
79.900.000 VNĐ
Đặt ngay
File PDF

In tour

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TÂY BAN NHA - BỒ ĐÀO NHA - MAROC

Tây Ban Nha mang trong mình không chỉ bởi những điểm tham quan hấp dẫn, có giá trị lịch sử mà còn là những cảnh quan thiên nhiên vô cùng xinh đẹp. Barcelona – nơi có những tác phẩm kiệt tác thế giới của nhà kiến trúc vĩ đại Gaudi, Sevilla – quê hương của vũ điệu Flamenco nồng nàn, những thảo nguyên bao la, những dãy núi hùng vĩ, bờ biển trải dài tuyệt đẹp hay mê đắm trước vẻ tráng lệ của Madrid... đã làm say lòng biết bao du khách, đưa Tây Ban Nha trở thành đất nước du lịch đứng thứ 3 trên thế giới.

Bồ Đào Nha với Lisbon, nằm bên bờ Đại Tây Dương và là một trong số những thành phố hiếm gặp ở Tây Âu khi xung quanh bốn bề đều giáp biển ẩn chứa một nét “duyên thầm”, mang vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ bởi những cung điện cổ kính và những tòa lâu đài quy mô, tất cả những điều đó, dù nhỏ bé hay vĩ đại đều là những kỷ niệm khó quên cho quý khách có cơ hội trải nghiệm chương trình này.

Maroc, vùng đất của những câu chuyện Nghìn lẻ một đêm với vô tận những điều bí ẩn cần bạn khám phá. Maroc kích thích thị giác của du khách lần đầu đặt chân đến đây bẳng những cung điện lộng lẫy, choáng ngợp, những con đường nhỏ hẹp hun hút len lỏi sau những thành lũy kiên cố, hay đôi tay lành nghề của những người thợ thủ công mến khách.


Tour liên quan

Tour khám phá Châu âu cổ kính Xem ngay
79.900.000 VNĐ

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006