Khen ngợi hướng dẫn viên GoldenTour thông thạo lịch sử văn hóa Nhật

Kính gửi: Goldentour
Tôi là người vừa được tham gia đoàn tham quan, khảo sát thị trường Nhật Bản của Tập đoàn Dệt May Việt Nam trở về, tôi có mấy nhận xét sau về tour này, cụ thể như sau:

1. Trước hết, phải nói là tour này đã làm cho hầu hết mọi thành viên của đoàn (gồm 39 người) rất hài lòng về thái độ phục vụ cũng như trình độ hướng dẫn viên của Golden Tour, mà cụ thể là anh Hùng số điện thoại (0919888468). Chính anh Hùng chứ không phải là hướng dẫn viên Nhật Bản đã cung cấp cho chúng tôi rất nhiều thông tin bổ ích và lý thú về lịch sử, văn hóa và con người Nhật Bản. Nhân đây tôi cũng muốn được cảm ơn riêng anh Hùng vì đã cho chúng tôi trải nghiệm những ngày nghỉ thú vị tại đất nước "Mặt trời mọc".
2. Vì tâm lý chung của khách hàng Việt Nam khi đi du lịch Nhật Bản là, ngoài việc tham quan đất nước Nhật Bản, còn rất muốn kết hợp với việc mua sắm, vì, như mọi người đều biết, hàng hóa tại Nhật tuy có giá khá cao song về chất lượng thì không ai có thể chê được, điều mà ở Việt Nam nhiều khi có tiền cũng không dễ mà có được. Tuy nhiên, trong tour vừa qua, việc bố trí tour thực sự chưa hợp lý vì thời gian ngồi trên xe di chuyển trên đường quá nhiều so với thời gian tham quan, mua sắm; thời gian lưu lại Tokyo quá ngắn trong ngày cuối cùng của chuyến đi, do vậy việc thăm thú Tokyo rất ngắn (thực tế là chỉ có vài tiếng đồng hồ khi đoàn thăm Cung điện Hoàng đế) và do vậy, thời gian mua sắm tại Tokyo trước khi đoàn về nước cũng rất ngắn.
Trên đây là một vài suy nghĩ của cá nhân tôi, hy vọng GoldenTour sẽ xem xét để có thể tư vấn xây dựng các tour sau này cho các khách hàng khác hợp lý hơn để GoldenTour ngày càng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
Trân trọng.
Khách hàng Tập đoàn Dệt may Vinatex

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.