Không khí Noel ngập tràn các con phố ở Đài Loan

Mon, 04/12/2017  |  Danh mục: Tin tức  |  Thẻ: Noel , Giáng sinh , Noel 2018 , Noel Đài Loan , Du lịch Đài Loan

Mặc dù không phải ngày lễ truyền thống nhưng không khí Giáng sinh đã bao trùm khắp Đài Loan. Đây cũng là một trong 10 điểm đón Noel hấp dẫn nhất thế giới.Những ngày này  khắp Đài Loan ngập tràn trong ánh đèn. Những địa điểm nổi tiếng như Frozen Fiesta, Tân Bắc, Tân Thiên Đài Nam, Cao Hùng đều đã sẵn sàng cho đêm Noel. Ảnh: Huy Giang.


Mặc dù không phải lễ hội truyền thống nhưng không khi Giáng sinh ở Đài Loan vẫn diễn ra sôi động. Đây cũng được xem là mùa du lịch cao điểm khi du khách từ khắp châu Á đổ về đây đón lễ Giáng sinh. Hàng nghìn cây thông Noel khổng lồ được dựng lên khắp đường phố, trung tâm thương mại và các khu vui chơi giải trí. Ảnh: Huy Giang.


Một chiếc hài khổng lồ với 2 màu chủ đạo của Noel là trắng và đỏ được dựng giữa sự kiện “Love Sharing”. Ảnh: Huy Giang.


Con đường ánh sáng với những dây đèn nhấp nháy trải dài là địa điểm chụp ảnh không thể bỏ qua đối với các bạn trẻ. Một số địa điểm còn bắn pháo hoa trong đêm Noel. Ảnh: Huy Giang.


Không khí Giáng sinh tràn ngập các gian hàng, các nhân viên phục vụ hóa thân thành ông già Noel hay những nàng Bạch Tuyết. Ảnh: Huy Giang.


Không khí Giáng sinh tại mỗi thành phố lại mang một màu sắc khác nhau. Toà tháp Taipei 101 tại Đài Bắc sẽ đón cơn bão tuyết lãng mạn nhất mang tên “Frozen Carnival”.  Ảnh: Huy Giang. 


Đài Loan không chỉ hấp dẫn bởi những cây thông khổng lồ, những con đường ánh sáng tràn ngập màu sắc Giáng sinh. Nơi đây còn nổi tiếng với những trung tâm thương mại sầm uất, những khu chợ đêm bán hàng trăm món ăn đường phố hấp dẫn. Ảnh: Huy Giang.

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.