Khu du lịch Cửu Trại Câu sắp mở cửa lại

Sat, 03/03/2018  |  Danh mục: Tin tức  |  Thẻ: Cửu Trại Câu , du lịch thành đô

Di sản thế giới từng được UNESCO công nhận Cửu Trại Câu sẽ mở trở lại sau 7 tháng đóng cửa vì thảm họa động đất.

Vườn quốc gia Cửu Trại Câu sẽ mở cửa đón khách trở lại từ ngày 8/3, theo SCMP. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được tham quan một phần của khu du lịch nằm ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc này, thay vì toàn bộ như trước. Những địa điểm được phép tham quan là thác nước Nặc Nhật Lang, hồ Trường Hải, hồ Gương, hồ Ngũ sắc và hồ Thu Chính.

 

Cửu Trại Câu từng được mệnh danh là thiên đường hạ giới nhờ phong cảnh đẹp ít nơi có được. Trại Câu từng được mệnh danh là thiên đường hạ giới nhờ phong cảnh đẹp ít nơi có được. Chính phủ Trung Quốc cũng cho biết, du khách đến tham quan cần phải đăng ký theo nhóm và phải có bảo hiểm du lịch. Những du khách đi đơn lẻ sẽ không được phép vào công viên vì lý do an toàn. Trước khi trận động đất xảy ra vào hồi tháng 8/2017, nơi đây đón 20.000 du khách mỗi ngày. Hiện nay, chính quyền chỉ cho phép 2.000 khách ghé thăm mỗi ngày nhằm đảm bảo an toàn.

>> Xem thêm Thiên đường Cửu Trại Câu mùa thu

Giá vé vào cửa từ tháng 4 đến giữa tháng 11, thời điểm đẹp nhất để thăm Cửu Trại Câu, nhất là mùa thu, là 110 tệ (395.000 đồng). Thời điểm còn lại, giá vé là 40 tệ (143.000 đồng).
Cửu Trại câu từng là là điểm đến thiên đường cho nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới


Cửu Trại Câu


Ngày 8/8/2017, trận động đất mạnh 7 độ ở Cửu Trại Câu và quanh khu vực này. là trận động đất mạnh nhất ở Tứ Xuyên kể từ năm 2008.gây nhiều thiệt hại cho vùng đất Cửu Trại Câu


Cửu Trại câu
>> Xem thêm Du lịch Thành Đô - Nga My Sơn - Cửu Trại Câu - Mâu Ni câu

(Theo Ctrip - GDS)

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006