Khuyến mại nhân dịp khai trương đường bay thẳng từ Istanbul - Việt Nam

Vừa qua, Hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines chính thức khai trương đường bay thẳng từ Istanbul đi Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đường bay sẽ đưa du khách tới thăm Vương quốc cổ của Đế chế La Mã xưa và ngựa thành Troy


Tại buổi lễ khai trương có sự hiện diện của đại diện các ban ngành và đối tác du lịch trong nước. Turkish Airlines là hãng hàng không năm năm liền được Skytrax bầu chọn là Hãng hàng không tốt nhất Châu  Âu. Với việc đưa vào khai thác đường bay thẳng giữa hai quốc gia, Turkish Airlines mang đến ngày càng nhiều lựa chọn du lịch thuận tiện cho du khách Việt Nam, đồng thời đánh dấu cột mốc phát triển mới trong quá trình mở rộng mạng lưới tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và tăng cường thêm mạng lưới bay rộng lớn nhất thế giới của hãng. 


Bắt đầu từ hôm nay, chặng bay mới đi Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được khai thác với tần suất 5 chuyến/ tuần. Giờ bay trung bình đến Istanbul là 15 tiếng từ Hà Nội và 12 tiếng từ TP.Hồ Chí Minh. Các chuyến bay sẽ được khai thác bằng máy bay Airbus 330-300 với 288 chỗ được thiết kế chủ yếu cho các tuyến bay quốc tế với đầy đủ tiện ích giải trí hiện đại. Giá khởi điểm cho chặng bay khứ hồi từ Việt Nam - Istanbul là từ 865 USD bao gồm thuế, phí sân bay và các phụ phí khác. Hãng sẽ tăng tần suất bay lên 7 chuyến/tuần từ ngày 31/10/2016. 

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ
Đường bay này cũng là cầu nối giao thông quan trọng tạo cơ hội thúc đẩy hợp tác lâu dài giữa hai nước cũng như để du khách Việt Nam du lịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể khám phá những di sản lịch sử của thành phố Istanbul, được mệnh danh là đô thị lớn nhất và duy nhất trên thế giới nằm trên cả 2 châu lục châu Âu và châu Á.

Ngựa thành Tơ roa
Bên cạnh đó, hãng còn mang lại nhiều lợi ích cho du khách với các tuyến bay thường xuyên của hãng tới các điểm đến nổi tiếng ở châu Âu. Thông qua sự kiện này, hãng cũng đang có chiến lược mở rộng mạng lưới bay sang Nga, Trung Á, các nước trong khu vực Viễn Đông, Trung Đông, Châu Phi, Bắc và Nam Mỹ.

Turkish Airlines là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance và hiện có mạng lưới bay rộng lớn nhất thế giới với hơn 241 điểm đến quốc tế và 49 điểm đến nội địa bao gồm cả Việt Nam. 
Thành lập năm 1933 với 5 máy bay, Turkish Airline ngày nay là hãng hàng không 4 sao và là thành viên khối Liên minh hàng không Star Alliance, với tổng số 327 máy bay chở hành khách và hàng hóa, mạng lưới bay rộng khắp với hơn 290 điểm đến khắp thế giới trong đó có 241 điểm quốc tế và 49 điểm nội địa. Turkish Airlines được năm năm liền bầu chọn là “Hãng hàng không tốt nhất châu  Âu” và bảy năm liền là “Hãng hàng không tốt nhất Nam  Âu” theo khảo sát của Skytrax năm 2015. Ngoài ra, hãng còn đạt giải thưởng “Dịch vụ suất ăn hạng phổ thông tốt nhất thế giới” năm 2010, giải “Dịch vụ suất ăn hạng thương gia tốt nhất thế giới” năm 2013 và 2014, do đó Turkish Airlines được trao giải "Dịch vụ ăn tối phòng chờ hạng thương gia tốt nhất thế giới" và giải "Phòng chờ hạng thương gia tốt nhất thế giới" theo khảo sát của Skytrax năm 2015.

(VNA) 

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006