Lịch nở Hoa Anh Đào Nhật Bản 2019

Mon, 25/02/2019  |  Danh mục: Tin tức  |  Thẻ: nhật bản hoa anh đào , lịch nở hoa anh đào , hoa anh đào 2019

dulichcongvu.com - Năm nay, hoa anh đào ở Nhật sẽ nở sớm hơn mọi năm, dự kiến tỉnh Kochi sẽ là nơi hoa anh đào nở sớm nhất tại Nhật Bản (ngày 18/3) trong khi nơi muộn nhất là Hokkaido (ngày 4/5).

Lịch nở Hoa Anh Đào Nhật Bản 2019


Theo dự báo của công ty khí tượng có trụ sở tại thành phố Osaka, cư dân của tỉnh Kochi tại vùng Shikoku sẽ là những người đầu tiên nhìn thấy loài hoa biểu tượng của xứ sở mặt trời mọc vào ngày 18/3, tức sớm hơn bình thường. Tầm đó vào năm ngoái, những cây anh đào ở thành phố Tokyo mới chỉ hé nụ.

Cuối tháng 3 là thời điểm hoa anh đào bắt đầu khoe sắc tại Nhật Bản. Theo dự báo lịch nở hoa anh đào 2019, năm nay, loài hoa biểu tượng của đất nước Mặt Trời mọc sẽ nở sớm. Cư dân tại tỉnh Kochi sẽ là những người đầu tiên được ngắm hoa anh đào tại đất nước võ sĩ đạo. Theo dự báo, anh đào bắt đầu nở tại khu vực này vào ngày 18/3. Ảnh: Kyodo.
Lịch nở hoa anh đào 2019
Trung tâm hành chính của tỉnhlà thành phố cùng tên, Kochi, nơi nổi tiếng với bề dày lịch sử 400 năm. Đến đây, ngoài ngắm hoa anh đào, du khách có thể đến thăm một số địa điểm du lịch khác như thành Kochi, bảo tàng kỷ niệm Sakamoto Ryoma, chùa Chikurin-ji, bảo tàng kỷ niệm tác giả truyện tranh Yokoyama Ryuichi, bảo tàng lịch sử Ryoma, hang Ryuga-do và bảo tàng tư liệu di tích nhà cổ của võ sĩ samurai ở Okawai-suji. Ảnh: Shutterstock.

Ngày 20/3, anh đào sẽ nở tại tỉnh Fukuoka. Một trong những điểm ngắm hoa anh đào đẹp trong thành phố có thể kể đến như Atago Shrine (2.000 cây), công viên Maizuru (1.000 cây), công viên Nishi (1.300 cây), công viên Uminonakamichi (2.000 cây), công viên Minami (1.400 cây), Forest City Aburayama (2.000 cây) và công viên Nokonoshima (300 cây). Ảnh: Kyodo.

Ngoài ngắm hoa, du khách có thể đến thăm những điểm đến nổi tiếng trong khu vực như đền Sumiyoshi-jinja, lâu đài Fukuoka, bảo tàng quốc gia Kyushu và chùa Nanzoin. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc ghé thăm các điểm như công viên Ohori, tháp Fukuoka, bãi biển Momochi hay khu mua sắm quận Tenjin. Ảnh: Kyodo.

Tại Nagoya, thành phố phồn vinh thứ 3 của Nhật Bản, cư dân và du khách có thể ngắm hoa anh đào nở từ ngày 22/3. Một số địa điểm thưởng hoa đẹp có thể kể đến như bờ sông Yamazakigawa, lâu đài Nagoya, công viên Tsuruma, công viên hòa bình Nagoya và lâu đài Inuyama. Ảnh: The Japan Times.

Ngoài ngắm hoa, du khách có thể đến thăm bảo tàng nghệ thuật Tokygawa, bảo tàng kỷ niệm kỹ thuật công nghiệp Toyota, tháp truyền hình Nagoya, Oasis 21, Osu Shotengai, Atsuta Jingu, bảo tàng khoa học thành phố Nagoya, bảo tàng đường sắt Linear, Legoland, khu Endoji Shotengai và Shikemichi. 
Nếu bạn có ý định du lịch tự túc Nhật Bản, bạn có thể liên hệ với GoldenTour để được tư vấn về dịch vụ ủy thác Visa Nhật

Cùng ngày 22/3, anh đào tại thành phố Tokyo sẽ nở. Thời điểm hoa bung sắc được dự đoán là ngày 29/3. Du khách du lịch Nhật Bản dự định đến thành phố này ngắm hoa có thể đến các điểm như Shinjuku Gyoen, công viên Ueno, Chidorigafuchi, công viên Sumida, công viên Yoyogi, công viên Asukayama, sông Meguro, công viên Inokashira, Koishikawa Korakuen, vườn thực vật Koishikawa, công viên tưởng niệm Showa, công viên Koganei và núi Takao. Ảnh: Getty.

Tất nhiên, đến Tokyo, bạn không thể quên ghé thăm tháp truyền hình mang tính biểu tượng của thành phố hay ghé thăm khu Shibya nổi tiếng với câu chuyện cảm động về chú chó trung thành Hachiko. Ngoài ra, công viên Tokyo DisneySea, con phố thời trang Harajuku, chợ cá lớn nhất thế giới Tsukiji, đấu trường sumo Kokugikan, chùa cổ Senso-ji hay khu phức hợp giải trí Tokyo Dome City cũng là những điểm lý thú để trải nghiệm. Ảnh: Dadrian Richardson.

Hoa tại cố đô Kyoto bắt đầu nở từ ngày 25/3 và rộ vào ngày 2/4. Không rộng lớn và hiện đại như Tokyo, Kyoto mang đến cho du khách ấn tượng nhẹ nhàng và cổ kính. Một số địa điểm ngắm hoa đẹp là công viên Maruyama, đền Heian, vườn Haradani-en, kênh Okazaki, dốc Keage, chùa Daigoji, lâu đài Nijo, chùa Ninnaji và đền Hirano. Ảnh: Kyodo.

Đến với Kyoto, ngoài ngắm hoa, chắc chắn, bạn không nên bỏ lỡ rừng trúc Sagano, Hoàng cung Kyoto, khu chợ Nishiki, viện bảo tàng manga, phố cổ Gion và chùa Kiyomizu. Ảnh: Shutterstock.

Tại phía bắc Nhật Bản, mùa xuân đến muộn hơn một chút. Ở tỉnh Sendai và các khu vực khác của tỉnh Miyagi, hoa anh đào dự kiến nở vào ngày 9/4. Trong khi đó, tại tỉnh Aomori, thời gian hoa nở là ngày 24/4. Như mọi năm, cư dân Hokkaido là những người cuối cùng nhìn thấy anh đào nở. Năm nay, loài hoa màu trắng hồng bắt đầu nở tại nơi đây vào ngày 4/5


Nếu muốn ngắm hoa anh đào tại Hokkaido, bạn có thể đến công viên Matsumae, pháo đài Goryokaku, công viên Hakodate, đường Shizunai Nijukken, công viên Maruyama, công viên Moerenuma, công viên Nakjjima, công viên Asahiyama, đường Noboribetsu Onsen Sakura, chùa Seiryuji. Ảnh: Kyodo.


Link bài viết https://www.dulichcongvu.com/lich-no-hoa-anh-dao-nhat-ban-2019_n723.html

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.