Liên minh châu Âu phát hành ứng dụng du lịch dành riêng cho người Việt

Thứ Hai, 27/04/2015 | Danh mục: Tin tức | Thẻ: Du lịch Châu Âu
Nhằm kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao EU-Việt Nam, phái đoàn Liên minh châu Âu tại nước ta đã phát hành ứng dụng “EU của tôi” nhằm cung cấp những thông tin du lịch người Việt Nam cần biết.

Ứng dụng "EU của tôi" giới thiệu một bức tranh toàn cảnh về Liên minh châu Âu (EU), được thiết kế với mục đích cung cấp các thông tin lý thú và bổ ích cho người Việt cần tìm hiểu về EU. Đây là một trong những hoạt động được thực hiện bởi phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam với mục đích: “Nỗ lực để làm cho EU trở thành một khái niệm thân thuộc với Việt Nam, không chỉ là chạm tới được mà còn nằm trong tay của nhiều người dân Việt Nam."

Một trong những tính năng chính của ứng dụng là “Khám phá EU” với những thông tin chính về lục địa châu Âu như địa lý, khí hậu, ngôn ngữ cũng như sự ra đời và phát triển của liên minh châu Âu ngày nay. Tính năng “Đến thăm châu Âu” sẽ cung cấp các thông tin về thủ tục xin thị thực vào châu Âu. Với những du khách yêu thích các hoạt động văn hóa giải trí, tính năng "Lịch các sự kiện văn hóa" sẽ giúp họ tìm thấy thông tin về các chương trình và sự kiện được tổ chức tại Việt Nam bởi Phái đoàn EU và các Trung tâm văn hóa châu Âu trong suốt năm 2015. Ứng dụng “EU của tôi” được phát triển để hoạt động tương thích trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.