Nga miễn visa du lịch đến hết năm cho du khách nước ngoài

Tue, 17/07/2018  |  Danh mục: Tin tức  |  Thẻ: world cup 2018 , visa nga , fan id

Chính phủ Nga thông báo sẽ miễn visa nhập cảnh cho tất cả du khách nước ngoài đang có thẻ fan ID của World Cup 2018.

Thẻ Fan ID là thẻ cho phép chủ thẻ nhập cảnh vào Nga kể từ khi Vòng chung kết World Cup diễn ra đến ngày 25-07-2018. Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng nói rằng những cộng tác viên nước ngoài đang có thẻ ID sẽ được phép nhập cảnh nhiều lần vào Liên Bang Nga mà không cần visa cho đến hết năm 2018

Mặc cho căng thẳng gia tăng giữa Nga và các nước phương Tây, các cá nhân và tổ chức bóng đá thế giới cũng như những nhà lãnh đạo thế giới đã đồng loạt ca ngợi nước chủ nhà của giải đấu. 

Các nhà lãnh đạo Nga đã liên hoan vào đêm chủ nhật hôm diễn ra trận chung kết kịch tính sau khi Pháp nâng cáo chiếc cúp vô địch 2018. Trận chung kết diễn ra trước sự chứng kiến của Putin, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Tổng thống Croatia Kolinda Grabar-Kitarovic. Thủ tướng Nga Medvedev đã viết trên mạng xã hội: "Một trận chung kết tuyệt vời! Pháp là nhà vô địch. Nga đã tổ chức một kỳ World Cup thành công."

Bộ trưởng Ngoại giao Nga cũng đã chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Pháp trong một dòng tweet

Putin cũng nói sau trận chung kết rằng: nước Nga có thể tự hào về viêc tổ chức một kỳ World Cup thành công xét về mọi mặt

World Cup là cơ hội lớn để thúc đẩy du lịch Nga phát triển. World Cup cho phép hàng triệu người hâm mộ đến Nga.

Chính phủ Nga đã chọn 11 thành phố để tổ chức các trận đấu của World Cup 2018. Các trận đấu diễn ra trên 12 sân vận động. Tổng cộng 64 sân tập đã được hoàn thiện trước khi World Cup diễn ra.

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006