Nga

Du khách đến Nga sẽ được xin Thị thực điện tử


DulichCongvu.com - Năm 2018, Nga đã cung cấp miễn thị thực cho người hâm mộ nước ngoài với Fan ID, đến thăm Nga cho FIFA World Cup 2018, dẫn đến tăng 10% du lịch trong năm đó.

Tổng thống Vladimir Putin ký sắc lệnh về việc Nga sẽ cung cấp thị thực điện tử cho du khách nước ngoài bắt đầu từ năm 2021, yêu cầu Thủ tướng Nga, Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ và Dịch vụ An ninh Liên bang (FSB) thực hiện thị thực điện tử vào ngày 1 tháng 1 năm 2021.

Ưu đãi visa điện tử sẽ áp dụng cho thị thực nhập cảnh một lần cho các chuyến thăm dài tới 16 ngày và có thể được sử dụng cho bất kỳ loại thị thực nào.

Nga sẽ phê duyệt danh sách các quốc gia đủ điều kiện nhận ưu đãi. Cho đến nay, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước châu Âu và New Zealand là một trong những quốc gia đang được xem xét.

Thị thực điện tử dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 50 USD

Kể từ năm 2017, công dân của 18 quốc gia đã có thể có được thị thực điện tử một lần miễn phí để đến thăm Quận Liên bang Viễn Đông. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2019, ưu đãi visa điện tử sẽ áp dụng cho khách du lịch đến thăm vùng đất phía Tây của Kaliningrad.

Khách du lịch trên khắp thế giới thường xuyên nêu ra những khó khăn với việc lấy thị thực như một rào cản đối với việc đến thăm Nga. 

>> xem thêm: Tour Nga giá rẻ - Dịch vụ Visa Nga

(the Moscow Times)

Hiển thị thêm danh sách tour »

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006