Moscow

Du lịch Moscow

Moskva là thủ đô của liên bang Nga. Là thành phố lớn nhất của cả nước và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Nga. Moskva là một thành phố đẹp, nằm ở miền trung vùng đồng bằng Đông Âu. Hai bờ sông Moskva phong cảnh đẹp, mùa đông rất lạnh , mùa hè dễ chịu. Diện tích của Moska là 900 Km2, với dân số khỏang hơn 9 triệu người.
Trung tâm thủ đô Moskva có điện Kremlin, Quảng Trường Đỏ và rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng khác. Đây chính là trung tâm chính trị và biểu tượng của Nga. Hệ thông cơ cở hạ tầng giao thông của Moskva rất quy củ, đầu tiên là các đường phố sau đó đến đường vành đai, đường sắt và tiếp nữa là đường quốc lộ. 

Du lịch Nga - đêm trắng
Các đường phố chính của Moskva là đường Maxim Gorki, đường Lênin, đường Kalinin và hơn 4000 đường phố khác. Bao gồm : 9 nhà ga xe nhỏ, 8 đường hầm tàu điện ngầm với 100 ga, 5 sân bay dân dụng, 3 cảng sông. Tàu điện ngầm của Moskva được ví như "Cung điện nghệ thuật dưới lòng đất". 

Du lịch Nga

Là trái tim của nước Nga, Moskva có trường ĐH tổng hợp Moskva, thư viện Lênin, nhà hát Moskva v.v... Moskva còn là một trong những đô thị lớn nhất , xanh nhất thế giới với hơn 11 khu cây xanh, độ che phủ cây xanh chiểm 40% tổng diện tích Moskva.
Hiển thị thêm

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

Go to Top