Sergiev Posad

Du lịch Sergiev Posad

Các tu viện bằng gỗ, được xây dựng bởi Sergey và đệ tử đã bị phá hủy bởi người Tartar ngay sau khi ông chết. Tuy nhiên, ngôi mộ của ông vẫn còn và Nhà thờ Chúa Ba Ngôi được xây dựng vào năm 1422 - năm mà Sergey được phong thánh. Những họa sĩ biểu tượng vĩ đại nhất của thời trung cổ Nga, Andrei Rublev và Daniil Chyorny, đã được mời để trang trí nhà thờ với những bức bích họa. bức tường của nó được làm bằng đá trắng, có những bức tường dốc không bình thường và một mái vòm vàng, tạo cảm hứng cho các nhà thờ có nhiều một thiết kế tương tự sau đó được xây dựng trên khắp đất nước. Nhà thờ Trinity cũng là tòa nhà lâu đời nhất của khu phức hợp vẫn nguyên vẹn đến ngày nay.
 

Ngày nay, tu viện mang tên Trinity Lavra of St. Sergey. Nó được coi là " Vatican của Nga" và là quê hương của tộc trưởng Nga. Trong nhiều thế kỷ những tu viện đã từng là trung tâm tôn giáo, tâm linh và văn hóa vĩ đại nhất và lớn nhất của đất nước và là cái nôi của Giáo hội Nga Chính thống. Hơn nữa, Thiên Chúa Ba Ngôi Trinity Lavra of St. Sergey đã được UNESCO công nhận tuyên bố di sản thế giới từ năm 1993.
 
Tổ hợp bao gồm một loạt các tòa nhà thời trung cổ, và sự kết hợp độc đáo giữa một pháo đài của Thiên Chúa Ba Ngôi Lavra đài và một tu viện trường dòng của Giáo Hội Chính Thống Nga. Một nhà thờ đẹp được xây dựng trên sân của Sergiey Posad vào năm 1585 – Nhà thờ Đức Mẹ Lên trời. Rất dễ dàng nhận ra nhà thờ này bởi các vòm sao lấm chấm màu xanh của nó. Tòa nhà đáng chú ý khác bao gồm tháp chuông tuyệt đẹp được xây dựng vào thế kỷ 18 và touf nhà được xây dựng vào năm 1692 Refectory Church of St. Sergius. Bảo tàng cũng sẽ mang lại nhiều giá trị cho những chuyến thăm quan như các hình ảnh dệt của các vị thành và các di vật khác đang được trưng bày tại đây

Hiển thị thêm

Sergiev Posad

Điểm tham quan

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006