Ngắm mùa thu lá vàng trên khắp thế giới

Thứ Tư, 28/09/2016 | Danh mục: Tin tức | Thẻ: du lịch mùa thu, Thu vàng là đỏ
Mùa thu sắp ‘gõ cửa’ các quốc gia ở bắc bán cầu. Cảnh sắc thu vừa rực rỡ vừa điêu tàn đang thu hút du khách khắp nơi trên thế giới.

Ở châu Á, mùa thu rõ rệt nhất ở Nhật Bản, Hàn QuốcTrung Quốc. Ở quốc gia Vạn Lý trường thành, tháng cao điểm nhất là dịp tháng 10, khi những đoàn khách ùn ùn kéo về khu du lịch Cửu Trại Câu, gần Thành Đô, Tứ Xuyên, nơi được mệnh danh là thiên đường dưới hạ giới.

Ngoài mùa hoa anh đào, du khách đến Nhật còn mê mệt bởi mùa thu lá đỏ, vàng, cam bao trùm khắp đất nước, trong đó phải kể đến các thành phố nổi tiếng với khách du lịch như Kyoto, Osaka…

Bức ảnh chụp tại Tatarstan, Nga đẹp ngỡ như tranh với màu đỏ, cam, vàng đẹp như trải thảm.

Mùa thu vàng nước Nga có lẽ là “kỳ quan” mà không du khách nào đến với đất nước này nên bỏ lỡ. Những khu rừng bình thường cũng sẽ trở nên thơ mộng chẳng kém gì bức tranh “Mùa thu vàng” nổi tiếng của Levitan.

Đoàn tàu cổ kính chầm chậm tiến vào thủ đô Prague, CH Czech trong một sắc thu mơ màng, đẹp khó tin.

Vùng Bavaria, Đức nổi tiếng là nơi có mùa thu tuyệt đẹp trong mắt du khách. Nơi đây cũng là điểm đến hút khách du lịch vào mùa thu, với lễ hội Oktoberfest ở Munich.

Mùa thu ở vùng nông thôn Scotland không quá rực rỡ nhưng vẫn khiến du khách say lòng.

Ngôi nhà xây từ thế kỷ 15 được bao phủ bởi một lớp cây với lá đã chuyển sang màu đỏ và vàng khi mùa thu về ở vùng Llanrwst, bắc xứ Wales.

Cánh đồng cỏ dại ngả màu vàng úa tại Sonoma, California, Mỹ.

Biertan, Transylvania, Romani nổi tiếng với những tòa nhà đẹp như lâu đài trong cổ tích.

Một tán cây thay màu đầu tiên trong cả khu rừng ở New England, Mỹ tạo nên khung cảnh lãng mạn, huyền ảo.

Một khu nhà ở Seattle, Washington, Mỹ dưới cái nắng vàng của mùa thu.

Cây phong lá đỏ là tượng trưng của đất nước Canada, có lẽ bởi thế mà không khó lý giải vì sao mùa thu là thời điểm được du khách yêu thích nhất ở đây.

Theo Ngôi sao

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.