Nhật Bản - 4 Mùa Hoa

Nagoya

Núi Phú Sỹ

Tháp Tokyo

Cung điện hoàng gia

Nhật Bản - 4 Mùa Hoa

Lịch trình: Nagoya – Osaka – Cố đô Kyoto – Hankone – Lake Kawaguchi – Núi Phú Sỹ– Mua sắm OutLet - Tokyo
Thời gian: 6 ngày/5 đêm
Khởi hành: Liên hệ
Nơi khởi hành: Hà Nội
Mã tour: JVN6-NGO/FW1
Giá:
37.490.000 VNĐ
Đặt ngay
File PDF

In tour

Nhật Bản 4 mùa hoa - được biết đến là một đất nước tươi đẹp, với nhiều văn hóa lễ hội truyền thống . Những bản sắc văn hóa tươi đẹp đã giúp Nhật Bản lọt vào trong những nước đáng đến du lịch trên thế giới. Du lịch Nhật Bản đầy sức hấp dẫn vì đất nước này có 14 di sản thế giới, bao gồm thành Himeji, cố đô Kyoto, các thành phốTokyo và Nara, núi Phú Sĩ, những khu trượt tuyết như Niseko ở Hokkaido, Okinawa.

Du lịch Nhật Bản 4 mùa hoa
Bên cạnh đó, nền văn hóa và lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc cũng làm nên sức hút của du lịch Nhật Bản.

Du lịch Nhật Bản 4 mùa hoa 
Du lịch mùa xuân và mùa hè đến Nhật Bản, du khách sẽ được đắm mình trong không gian hoa với hàng nghìn loại hoa khoe sắc. Hết tháng 4, tháng 5 du khách được chiêm ngưỡng mùa hoa Tử Đằng (Fuji) và lạc bước vào những vườn Hoa Hồng, hoa Cẩm Tú cầu và những cánh đồng bất tận hoa Cải Nanohana, hoa Oải hương (Lavender) và nhiều loài hoa rực rỡ khác. 

GoldenTour, một trong những công ty du lịch hàng đầu đưa khách đến Nhật Bản đã lựa chọn cho Quý khách những thành phố đẹp và giàu bản sắc văn hóa nhất của Nhật Bản. Tour Cung đường Vàng nước Nhật luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách lần đầu tiên đến du lịch Đất nước Mặt trời mọc. 
 
 


Tour liên quan

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006