Nhật Bản quyết tâm đảm bảo an toàn cho Olympic Tokyo 2020

GoldenTour.vn - Chỉ còn khoảng 5 tháng nữa, Olympic 2020 sẽ diễn ra tại Nhật Bản, chính quyền Nhật Bản tiếp tục khẳng định quyết tâm sẽ thực thi các biện pháp quyết liệt để đảm bảo không ảnh hưởng đến công tác tổ chức Đại hội thể thao Olympic Tokyo 2020, an toàn cho Vận động viên và du khách du lịch Nhật Bản

Olympic 2020 sẽ có 339 nội dung thi đấu trong 33 môn thể thao khác nhau với 11.000 VĐV nam nữ đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Thủ tướng Shinzo Abe hôm 3/2 cũng khẳng định, Chính phủ Nhật Bản sẽ giữ liên lạc chặt chẽ với tất cả các nhóm liên quan, bao gồm Ủy ban Thế vận hội Quốc tế (IOC) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhằm tiến hành những bước thích hợp và đảm bảo không để virus corona ảnh hưởng đến Olympic mùa hè năm nay.

Olympic Nhật Bản

Các quan chức của Nhật Bản đang có niềm tin rằng, thời gian hơn 5 tháng nữa sẽ giúp thế giới chung tay phối hợp đẩy lùi đại dịch mới đầy nguy hiểm này. Đặc biệt, Olympic tổ chức vào mùa Hè, khi thời tiết nóng lên cũng sẽ giúp kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh hiệu quả hơn.

>> xem thêm: Tin tức du lịch - Tour Nhật Hoa Anh Đào - Visa Nhật Bản

Hậu Hải (Theo Dân Trí)

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006