Nikko

Du lịch Nikko

Đến Nikko dù ở bất cứ mùa nào trong năm, khách cũng đều bị Nikko chinh phục bởi cảnh sắc sơn thủy hữu tình được tạo nên bởi suối, hồ, núi rừng tráng lệ hòa lẫn những công trình kiến trúc độc đáo. Mùa xuân trăm hoa đua nở khoe sắc thắm, mùa hạ rừng núi xanh ngút ngàn, mùa thu vàng rực rỡ muôn nơi và mùa đông tuyết  phủ trắng xóa khắp đất trời.
Là một trong những điểm du lịch đẹp nhất Nhật Bản, thành phố Nikko thuộc tỉnh Tochigi có bề dày lịch sử hơn 800 năm. Nikko là trung tâm của Phật giáo và đạo Thần của Nhật Bản trong nhiều thế kỷ, nên có hơn chục đền chùa khác nhỏ hơn nằm rải rác trong khu công viên. 
Nikko nổi tiếng với Công viên quốc gia Nikko – nơi có nhiều ngôi chùa lịch sử Phật giáo và đền thờ Shinto linh thiêng. Trong đó, đáng chú ý nhất là ngôi đền Nikko Toshogu được Unesco công nhận là Di sản văn hóa thế giới năm 1999. 

Cong vien quoc gia Nikko
Từ thủ đô Tokyo, chỉ mất 2 giờ chạy xe theo hướng bắc,du khách  đã đến thành phố Nikko, nơi hứa hẹn sẽ mang đến một kỳ nghỉ “2 trong 1”, vừa tìm hiểu về lịch sử Nhật Bản, vừa nghỉ dưỡng sảng khoái trong không khí trong lành của miền sơn cước. Nikko có nhiều lăng mộ, đền miếu là di sản thế giới nằm cạnh những khu rừng tuyết tùng đẹp tuyệt vời hoặc những thác nước thanh bình thôn dã. 

Hiển thị thêm

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.