Những chợ giáng sinh nổi tiếng ở châu Âu

Thu, 30/11/2017  |  Danh mục: Tin tức

Một mùa Giáng sinh đang đến rất gần, chỉ không lâu nữa, những cây thông Noel sẽ xuất hiện khắp nơi với ánh sáng lung linh. Lúc này đây, người dân khắp Châu Âu đang chuẩn bị đi tới những khu chợ Noel có tiếng từ nhiều thế kỷ qua.


Nuremberg, Đức là chợ Giáng sinh tuyệt đẹp, bao gồm cả phiên bản chợ Giáng sinh dành cho trẻ em, được khánh thành vào ngày thứ sáu đầu tiên của Mùa Vọng, ở thị trấn cổ Nuremberg. Bầu không khí kỳ nghỉ độc đáo trong thị trấn thời Trung Cổ quyến rũ này với những đường phố dành cho người đi bộ được trang trí cho dịp này. 

Valkenburg là chợ Giáng sinh được quan tâm nhiều nhất ở phía Nam của Hà Lan. Đây là chợ Giáng sinh duy nhất nằm dưới lòng đất. 

Strasbourg, Pháp có từ năm 1570. Chợ ngày càng phát triển và các gian hàng được làm bằng gỗ. Chợ là nơi mà du khách có cơ hội thưởng thức những loại bánh nổi tiếng nước Pháp và Châu Âu. 
 
Florence, Italia, là chợ Giáng sinh được lấy cảm hứng từ chợ Giáng sinh của Đức. Một trài nghiệm thực sự sẽ diễn ra quanh 50 gian hàng bằng gỗ cùng với rượu vang, bia Đức và bánh ngọt. 

Cộng hòa Séc có rất nhiều chợ Giáng sinh, song ở Praha có hai chợ chính nằm ở Quảng trường Old Town Square (lớn nhất) và Quảng trường Wenceslas, trong khi hai chợ nhỏ ở Quảng trường Havel và Cộng hòa. 

Từ giữa tháng 11 cho đến Giáng sinh, các quảng trường chính của Vienna, Áo được chuyển đổi thành các chợ Giáng sinh đầy mê hoặc. Hương thơm của các loại bánh ngọt và đồ uống nóng kiểu Áo đặc trưng tại quảng trường Rathausplatz, nơi có một khu chợ lớn gồm 140 nhà gỗ được thiết lập. Một chợ khác tại Maria-Theresien-Platz sẽ làm vui lòng con trẻ với các hoạt động riêng của nó.

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006