Những mảng màu bình yên ở Bali

Thứ Năm, 13/08/2015 | Danh mục: Tư vấn du lịch | Thẻ: Du lịch Bali, Du lịch Indonesia, du lich Bali gia re
Khám phá đời sống thanh bình ở thị trấn Ubud, hay tham dự một lễ hội ở đền Ulun Danu là cách để bạn chạm đến một Bali rất khác.

Ubud là một thị trấn trên đảo Bali, Indonesia. Thị trấn này nằm ​​giữa những cánh đồng lúa và khe núi dốc đứng ở chân đồi trung tâm của huyện Gianyar. Ngành du lịch Bali tại Ubud tập trung vào yoga, văn hóa và thiên nhiên.

Cách sân bay quốc tế Ngurah Rai (Denpasar) khoảng 35km, bạn có thể bắt xe bus, taxi hoặc liên hệ khách sạn để đón về thị trấn Ubud.

Một ngõ nhỏ đặc trưng dẫn lối xuống quán cà phê. Bạn có thể dành cả buổi chiều để đọc sách hay thư giãn ở một không gian như thế này

.Lối đi trải đầy hoa đại, loài hoa thường thấy gần những khu đền đài.

Du khách đến đây thường dành ít nhất vài ngày để thư giãn và khám phá cuộc sống bình dị.

Đền Ulun Danu Betaran cách Ubud khoảng 40 km. Tên của ngôi đền này có nghĩa là "nơi bắt đầu của hồ". Theo đạo Hindu ngôi đền giúp bảo vệ Bali khỏi những linh hồn của quỷ dữ. Bạn có thể thuê xe máy tự lái hoặc thuê xe trọn gói chở đi về trong một buổi chiều.

Một lễ hội người dân tổ chức hàng tháng để cầu mong thời tiết thuận lợi, mùa vụ tốt tươi ở đền Ulun Danu Betaran.

Ngôi đền Tanah Lot nằm cách thành phố Kuta 20 km về phía Tây Nam. Để đến đây bạn có thể thuê xe máy tự đi hoặc thuê taxi đón từ Ubud và trả về Kuta.

Khoảnh khắc bình yên khi ánh hoàng hôn lan tràn ngôi đền thiêng. Tanah Lot nổi tiếng vì được xây dựng trên đỉnh của một hòn đá khổng lồ giữa biển. Bên cạnh đó, nơi đây còn là một trong những ngôi đền chính trong chuỗi thờ phụng các vị thần Bali.

Nguồn: du lịch Indonesia / vnexpress.net

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.