Oh Wow, Mũi Né ! Chương trình kích cầu du lịch về Bình Thuận

Wed, 04/03/2020  |  Danh mục: Tin tức  |  Thẻ: Du lịch Bình Thuận , kích cầu du lịch , oh wow! Mũi Né

GoldenTour - Mũi Né không chỉ là "thiên đường giải trí" với bờ biển đẹp trải dài, nơi đây còn nổi tiếng với nhiều khu di tích lịch sử và nền văn hoá Chăm Pa giàu bản sắc. Nhằm kích cầu điểm đến du lịch độc đáo này sáng 3/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức công bố chương trình quảng bá điểm đến du lịch “Oh Wow! Mũi Né”

“Oh Wow! Mũi Né” (tạm dịch: Ngạc nhiên Mũi Né). hướng đến việc đẩy mạnh công tác truyền thông, xúc tiến thương hiệu gắn với việc hấp dẫn và thu hút sự quan tâm, chú ý của khách du lịch trong nước và quốc tế với điểm đến Mũi Né - Việt Nam, nhằm thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch đến Bình Thuận trong năm 2020, đến năm 2022 và những năm tiếp theo. 

Mục tiêu của chương trình là huy động toàn lực để chung tay xây dựng điểm đến du lịch Bình Thuận, để vừa quảng bá hình ảnh du lịch an toàn, thân thiện và chất lượng, vừa tri ân khách hàng trong và ngoài nước đã, đang và sẽ đến sử dụng và trải nghiệm những dịch vụ của điểm đến. Đây còn là dịp để tạo sự gắn kết giữa các thành phần liên quan ngành du lịch, nâng cao vai trò trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp, tạo ra sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Chương trình sẽ vận động các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, vận chuyển, điểm tham quan, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giải trí trên địa bàn tỉnh có chính sách khuyến mãi, giảm giá từ 10 - 50% (hoặc cao hơn) đối với hầu hết các dịch vụ hướng đến phát hành 1 triệu thẻ VIP “Oh Wow! Mũi Né” ưu đãi, miễn phí lên đến 50% trong thời gian 3 năm (2020 - 2022) tất cả các dịch vụ dành cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Bình Thuận. Các doanh nghiệp tham gia sẽ được quảng bá sản phẩm trên các kênh truyền thông được bảo chứng dịch vụ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch.

Bộ nhận diện thương hiệu chung của “Oh Wow! Mũi Né” góp phần kiểm soát và đảm bảo uy tín của dịch vụ về an toàn, giá ưu đãi và đúng chất lượng, mang lại cho du khách cảm giác ngạc nhiên “oh” và “wow” khi chọn Mũi Né với những trải nghiệm rất bất ngờ và không đâu có được. Bên cạnh đó, “Oh Wow! Mũi Né” còn được quảng bá mạnh qua chiến dịch truyền thông chung như: loạt bài viết dạng marketing online theo từng chủ đề “Oh Wow” (điểm check-in độc đáo, resort có view biển đẹp nhất, cà phê lãng mạn nhất, món ăn đường phố ngon nhất; kỷ lục du lịch Mũi Né); chọn đại sứ du lịch (nhà báo, facebooker, youtuber, người nổi tiếng…); xây dựng hình ảnh tại các điểm lưu trú, dịch vụ, tham quan, vận chuyển...

Một số hình ảnh đẹp về Mũi Né - Bình Thuận: 

Du khách có thể đến Mũi Né quanh năm, mỗi mùa "thiên đường biển" lại mang một vẻ đẹp khác nhau. Từ tháng 4 đến tháng 8 là thời điểm đẹp nhất du lịch Mũi Né, lúc này nước biển trong xanh và mát lành. Tháng 8 đến tháng 12, sẽ thích hợp với những tín đồ thích lướt ván và các môn thể thao mạo hiểm vì thời điểm.

Từ TP HCM du khách hiện có thể dễ dàng di chuyển đến Mũi Né bằng xe máy, xe khách hoặc tàu. Từ Hà Nội, du khách có thể bay đến TP HCM và di chuyển đến Phan Thiết hoặc bay đến Cam Ranh, Nha Trang rồi bắt xe đến Mũi Né (gần 200 km).
Sau khi dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đi vào sử dụng (dự kiến năm 2021) sẽ rút ngắn thời gian từ TP HCM đi Phan Thiết chỉ còn khoảng 1,5 giờ lái xe.

>> xem thêm: Tin tức du lịch  Du lịch Biển Đảo

Theo Nguyên Vũ (Vtr.org.vn)

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.