Palawan - Sông ngầm Puerto Princesa

Du lịch Palawan - Sông ngầm Puerto Princesa

Đảo Palawan nổi tiếng với địa hình, địa chất đa dạng. Những hòn đảo với các vách đá dựng đứng, các hang động kì bí, thạch nhủ lởm chởm, các khu rừng rậm và sương mù bao phủ dãy núi. Các nguồn tài nguyên thiên nhiên trên đảo được bảo tồn nguyên vẹn, nơi đây được mệnh danh là “biên giới cuối cùng của sự đa dạng sinh học”. Không giống như nhiều hòn đảo của Philippines, Palawan vẫn giữ được tỉ lệ che phủ rừng trên 50%, với những dãy rừng lớn chạy dọc theo các dãy núi. Hòn đảo này là một lựa chọn hoàn hảo cho nghỉ dưỡng, phiêu lưu mạo hiểm hoặc bất cứ điều gì bạn muốn

Sông ngầm Puerto Princesa
Nằm trên bờ biển của bắc đảo Palawa, Puerto Princesa lá một thiên đường của những người yêu thiên nhiên, có phong cảnh hoang sơ và nhiều động vật hoang dã. Đây là một trong những hiện tượng thiên nhiên độc đáo nhất trên thế giới với dòng sông ngầm được gọi là sông Princesa Subterranean Puerto.

Sông ngầm Puerto Princesa

Sông ngầm Puerto Princesa là một kỳ quan thiên nhiên với hệ thống sông ngầm dài nhất thế giới. Du khách có thể chèo thuyền tham quan những thành đá hấp dẫn và những loài dơi rừng.
Hiển thị thêm

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.