Phượng tím nở rực, thu hút du khách ở Sydney

Mon, 20/11/2017  |  Danh mục: Tin tức

Những ngày này, Australia đang tràn ngập 1 màu tím khi các cây jacaranda (phượng tím) bắt đầu nở rộ báo hiệu mùa xuân về với vùng đất này.

Khi du lịch Australia, du khách có thể tìm đến The Rocks, Vườn bách thảo Royal hay Paddington để chìm đắm trong khung cảnh lãng mạn của mùa hoa phượng tím.

Sydney là nơi có nhiều cảnh đẹp tự nhiên, một điểm đến thu hút du khách khắp thế giới. Đặc biệt khi đến Sydney tháng 11 này du khách còn được ngắm nhìn mùa phượng tím (jacaranda) rực rỡ. Trong hình là khu vực phố Circular Quay, nơi neo đậu nhiều du thuyền.
phượng tím sydney
Nếu bạn đang tìm những địa điểm chụp hình đẹp với các hàng cây phượng tím ở Sydney, hãy đến với The Rocks, Vườn bách thảo Royal hay Paddington..
phượng tím sydney
Khu The Rocks tập hợp những con đường lát đá, cửa hàng, quán rượu cổ thu hút du khách. Đây là nơi bạn có thể leo lên cầu cảng Sydney để phóng tầm mắt nhìn khắp khu cảng, dành thời gian đi bộ khám phá các bảo tàng, phòng triển lãm, chợ và rất nhiều nhà hàng. Trong hình là khuôn viên Bảo tàng Nghệ thuật đương đại. 
phượng tím sydney
Sắc tím của hoa phượng bung nở trong khuôn viên Vườn bách thảo Royal.
phượng tim sydney
Kiribilli, một khu vực ngoại ô khác của Sydney cũng là nơi du khách nên ghé qua nếu muốn chiêm ngưỡng sắc hoa phượng nhuộm tím những con đường.
phượng tím sydney
Ngoài Kiribilli, khu vực Bắc Sydney còn có Lavender Bay, Greenwich, Waverton, Hunters Hill, Woolwich, Longueville và Wollstonecraft là những nơi du khách, người dân địa phương có thể mang đồ ăn uống, tổ chức dã ngoại tận hưởng không khí trong lành dưới những hàng cây.
phượng tím sydney
Góc nhìn nhà hát Opera House dưới một vòm cây phượng tím nở đầy hoa rất lãng mạn. 
phượng tím sydney
Ba biểu tượng của Sydney cùng tập hợp: Cầu cảng Sydney, nhà hát Opera House hình những cánh buồm trắng phau và cây phượng tím nở rực một góc trời. 

Liên hệ quảng cáo

359 x 269

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.