T’way Air mở đường bay mới từ Hà Nội tới 3 thành phố lớn nhất của Hàn Quốc

DulichCongvu.com - Hãng hàng không Hàn quốc T’way Air chính thức khai trương các chuyến bay thường lệ từ Hà Nội tới thành phố Daegu và vùng Gyeongsangbuk, Hàn Quốc với tần suất 1 chuyến bay mỗi ngày từ ngày 30/11/2018,

Hà Nội là thành phố thứ 3 của Việt Nam mà Hãng T’way mở đường bay trực tiếp tới Hàn Quốc, sau TP HCM vào tháng 12/2015 (hiện tần suất 1 chuyến mỗi ngày tới Seoul), và Đà Nẵng tháng 7/2016 (hiện với tần suất 4 chuyến mỗi ngày tới Seoul, Busan và Daegu).

Daegu là hiện thân sống động của văn hóa và nét quyến rũ truyền thống của Hàn Quốc. Thành phố du lịch Daegu có nhiều biệt danh, nhờ có nhiều thứ để chiêm ngưỡng và thử nghiệm, cũng như những đặc sản của khu vực. Vào mùa hè, Daegu thường nóng hơn so với các vùng khác, mang đến cho thành phố tên gọi "Daefrica", một từ ghép giữa Daegu và châu Phi. Thành phố này cũng là trung tâm của ngành công nghiệp dệt may của quốc gia, và là quê hương của những di tích lịch sử hiện đại của Hàn Quốc. Du khách đến với Daegu có thể tận hưởng một kỳ nghỉ thỏa mãn cả năm giác quan, thông qua các món ăn địa phương, trải nghiệm văn hóa, và cảnh quan bao quanh đẹp lộng lẫy! Hãy bắt đầu một chuyến đi du lịch Hàn Quốc hai ngày để khám phá Daegu thực tế nhé. 

Hãng T’way Air trong nhiều năm qua luôn được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Hàn Quốc, của hiệp hội sân bay. Hãng luôn đặt tiêu chí là hãng hàng không an toàn nhất, đúng thời gian, cước phí hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình. Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới, nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Từ Daegu và Busan du khách dễ dàng khám phá Hàn Quốc cổ kính Gyeongsangbuk – do - tỉnh lớn nhất Hàn Quốc, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với hàng trăm thắng cảnh và đặc sản nổi tiếng với thành phố Gyeongju, thủ phủ của triều đại Silla ngàn năm, di sản UNESCO chùa Phật quốc tự Bulguksa, động Seokguram, Đông cung và Nguyệt chi; thành phố Andong với làng cổ Hahoe – di sản văn hóa thế giới UNESCO, cùng điệu múa mặt nạ truyền thống, đốt lửa trên dây

Từ ngày 20/12/2018, T'way Air sẽ tiếp tục khai trương các đường bay thẳng từ Hà Nội tới Seoul và Busan, mở ra các cơ hội kết nối tới các thành phố lớn này, đồng thời kết hợp các chương trình tour nhiều điểm đến ngày càng hấp dẫn hơn.

Hà Nội - Seoul / Busan / Deagu và ngược lại

Lịch Bay: Hà Nội đến Seoul và ngược lại

(*) Áp dụng từ 21/12/2018 đến ngày 30/03/2019

Lịch Bay: Hà Nội đến Deagu và ngược lại

(*) Áp dụng từ 30/11/2018 đến ngày 30/03/2019

Lịch Bay: Hà Nội đến Busan và ngược lại

(*) Áp dụng từ 25/12/2018 đến ngày 30/03/2019

(**) Giờ cất cánh hạ cánh theo giờ địa phương

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi về đặt vé và các dịch vụ liên quan, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

>> xem thêm: Tour Hàn Quốc - Cẩm nang du lịch Hàn Quốc 

Tổng hợp

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006