Tây Tạng Huyền Bí - chinh phục Nóc nhà thế giới

LHASA

Gangbala

JOKHANG

NAMTSO-lake

SHIGATSE

Tashilunpo

TSEDANG

Tây Tạng Huyền Bí - chinh phục Nóc nhà thế giới

Lịch trình: LHASA - TSEDANG - SHIGATSE - THÁNH HỒ NAMTSO
Thời gian: 8 ngày/7 đêm
Khởi hành: Liên hệ
Nơi khởi hành: Hà Nội
Mã tour: TIBET19052017
Điểm đến: Tây Tạng
Giá:
48.800.000 VNĐ
Đặt ngay
File PDF

In tour

Du lịch Tây Tạng - Nóc nhà thế giới - nơi mà Trời và Đất gặp nhau, nơi mà con người thấy mình gần hơn với các thiên thể, nơi mà mặt trời mặt trăng là láng giềng và ngàn sao là bạn. Tây Tạng - Một vùng sơn cước yên lành, một thế giới huyền hoặc, cảnh tượng kỳ vĩ đến choáng ngợp: Trời mây, núi rừng, sông hồ, cỏ cây hoa lá trăm hoa khoe sắc màu, đồng cỏ, thảo nguyên bao la bát ngát . . . Tất cả như một bức tranh cuộn tròn dài vô tận.

Potala Lhasa 

Một cảm giác tuyệt vời, cảnh đẹp đầy nắng và khí trời dịu mát, trong vùng hoàn toàn không có người ở với những màu sắc tưởng như không hề có trên trái đất này dang trải rộng trước mắt. Đối với người hoạ sỹ thật sẽ là một ngày hội, sự kỳ diệu của  Dương Hồ - màu xanh đậm rực rỡ mà nhìn mấy cũng không biết chán"

Đoàn khách Du lịch Tây Tạng 

Tây Tạng, đất của những hồ màu xanh, của núi tuyết trắng, của núi màu đồng, của bình nguyên màu lục, của những nương rẫy trải dài mà người Nomade miền Bắc sống với đàn trâu, đàn cừu trong những túp lều đen làm bằng lông trâu đã tạo nên một sắc như chưa hề có.

LHASA - TSEDANG - SHIGATE - HỒ NAMTSO

Một xứ sở được nhiều người biết đến như là nóc nhà của thế giới bởi sở hữu ngọn núi cao nhất hành tinh với rất nhiều nhà thám hiểm từng ao ước chinh phục đỉnh cao Hymalaya. Tây Tạng là nơi bắt nguồn của rất nhiều con sông như sông Dương Tử, sông Hoàng Hà, sông Ấn, sông Mê Kông và sông Hằng.
 

Trong chuyến đi này, Quý khách được tới Tây Tạng, ngắm nhìn các dãy núi ngút trời và đắm mình trong tiếng chuông chùa ở nơi trời đất giao nhau... Ở độ cao trung bình trên 4.000 m so với mực nước biển, Tây Tạng là nơi có cuộc sống và văn hóa không giống với bất cứ khu vực nào khác trên thế giới.

Vùng đất này có một lịch sử lâu đời gắn với Phật giáo và mang trên mình những di tích, những công trình được cả thế giới ngưỡng mộ. Cũng trên chuyến du lịch có một không hai này sẽ đưa chúng ta đến một “Kinh đô phật giáo” – Nga Mi Sơn của vùng đất Tứ Xuyên và Kinh đô nước Ba Thục xưa với các huyền tích thời Tam Quốc.

Thông tin thêm về Du lịch Tây Tạng, vui lòng gọi Vp GoldenTour - 04.39446006 - 0939446006

>> Xem thêm Điểm thăm quan Tây Tạng 
                        Cảm nhận khách hàng đi du lịch Tây Tạng cùng GoldenTour 


Tour liên quan

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006