Tết Dương Lịch này nên đi đâu?

Thu, 08/12/2016  |  Danh mục: Tư vấn du lịch

Năm mới 2017 đã cận kề, quyết định chọn 1 điểm đến cùng gia đình là rất quan trọng. Hãy tham khảo 1 số điểm đến hút khách trong hai kỳ nghỉ lễ cuối năm theo thống kê từ một số hãng lữ hành lớn: như Thái Lan, Singapore...


Bangkok (Thái Lan) luôn đứng đầu trong danh sách điểm đến hút du khách Việt. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, ăn uống, các danh thắng. Lưu ý, đất nước này đang trong thời kỳ quốc tang. Để tỏ lòng tôn kính Đức vua, bạn nên mặc đồ tối màu, hạn chế cười đùa ở nơi công cộng.  
Tham khảo: DU XUÂN THÁI LAN - KHÁM PHÁ XỨ CHÙA VÀNG


Phnom Penh (Campuchia) chỉ cách TP.HCM khoảng 250 km. Giá tour khám phá 2 ngày 1 đêm tại đây dao động từ 1,5-2,5 triệu đồng, khá rẻ so với những điểm đến khác ngoài lãnh thổ Việt Nam.


Singapore: Trong thời gian diễn ra 2 dịp lễ, đảo quốc sư tử đang bước vào mùa sale lớn nhất trong năm.
Tham khảo: DU XUÂN TẾT ĐINH DẬU - KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC XINH ĐẸP SINGAPORE
DU XUÂN TẾT ĐINH DẬU - THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO BALI - SINGAPORE

Kuala Lumpur (Malaysia) hút du khách với tòa tháp đôi nổi tiếng, các trung tâm mua sắm, các ngôi chợ trời ẩn mình trong các con hẻm nhỏ…
Tham khảo: DU XUÂN TẾT ĐINH DẬU - KHÁM PHÁ SINGAPORE - MALAYSIA


Manila (Philippines) là nơi lưu giữ dấu ấn lịch sử đấu tranh của dân tộc Philippines cùng các danh thắng tuyệt đẹp.


Luang Prabang, thủ đô của Lào, cổ kính, thanh bình với hàng trăm ngôi chùa. Đến đây, ngoài khám phá di tích, danh thắng, bạn còn cảm nhận được cuộc sống chậm rãi của người dân.Bagan tên cũ Pagan nhưng dân ở đây thường đọc là Baga, là một thành phố nằm ở miền Trung Myanmar. Khi còn là kinh đô của vương quốc Pagan (từ thế kỷ 9-12), nơi này đã có tới hơn 4.000 ngôi chùa, đền và tu viện. Hơn 2.200 công trình còn lại đến ngày nay. Vì vậy, Bagan hiện nay được coi như một “thành phố khảo cổ”.


Đài Loan (Trung Quốc): Sau quy định miễn visa với một số điều kiện nhất định, thị trường du lịch Đài Loan trở nên sôi động hơn nhiều với khách Việt.  


Hàn Quốc: Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên hùng vị, thơ mộng, nhiều du khách Việt hướng đến đây vào 2 dịp lễ như điểm săn tuyết giá rẻ.
Tham khảo: DU XUÂN HÀN QUỐC TẾT ĐINH DẬU
ĐÓN LỄ GIÁNG SINH VÀ TẾT DƯƠNG LỊCH TẠI HÀN QUỐC 

Nhật Bản đang có sức hút không nhỏ đối với du khách Việt. 
Tham khảo: DU XUÂN TẾT ĐINH DẬU - CHÀO XUÂN TRÊN ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC 

Bangkok (Thái Lan) luôn đứng đầu trong danh sách điểm đến hút du khách Việt. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, ăn uống, các danh thắng. Lưu ý, đất nước này đang trong thời kỳ quốc tang. Để tỏ lòng tôn kính Đức vua, bạn nên mặc đồ tối màu, hạn chế cười đùa ở nơi công cộng. Giá tour đến Thái khoảng 4,5-10 triệu đồng. Ảnh: Lonely Planet.

Giang sinh va Tet Tay: Khach Viet chuong tour truyen thong hinh anh 2

Phnom Penh (Campuchia) chỉ cách TP.HCM khoảng 250 km. Giá tour khám phá 2 ngày 1 đêm tại đây dao động từ 1,5-2,5 triệu đồng, khá rẻ so với những điểm đến khác ngoài lãnh thổ Việt Nam.

 

Ảnh: Brendan Van Son.

Giang sinh va Tet Tay: Khach Viet chuong tour truyen thong hinh anh 3
Singapore: Trong thời gian diễn ra 2 dịp lễ, đảo quốc sư tử đang bước vào mùa sale lớn nhất trong năm. Ảnh: 100 Resilient Cities.
Giang sinh va Tet Tay: Khach Viet chuong tour truyen thong hinh anh 4

Kuala Lumpur (Malaysia) hút du khách với tòa tháp đôi nổi tiếng, các trung tâm mua sắm, các ngôi chợ trời ẩn mình trong các con hẻm nhỏ… Ảnh: GoBob. 

Giang sinh va Tet Tay: Khach Viet chuong tour truyen thong hinh anh 5

Manila (Philippines) là nơi lưu giữ dấu ấn lịch sử đấu tranh của dân tộc Philippines cùng các danh thắng tuyệt đẹp.

 

Ảnh: Lordsidvalera. 

Giang sinh va Tet Tay: Khach Viet chuong tour truyen thong hinh anh 6
Luang Prabang, thủ đô của Lào, cổ kính, thanh bình với hàng trăm ngôi chùa. Đến đây, ngoài khám phá di tích, danh thắng, bạn còn cảm nhận được cuộc sống chậm rãi của người dân. Ảnh: The New York Times.
Giang sinh va Tet Tay: Khach Viet chuong tour truyen thong hinh anh 7

Bagan tên cũ Pagan nhưng dân ở đây thường đọc là Baga, là một thành phố nằm ở miền Trung Myanmar. Khi còn là kinh đô của vương quốc Pagan (từ thế kỷ 9-12), nơi này đã có tới hơn 4.000 ngôi chùa, đền và tu viện. Hơn 2.200 công trình còn lại đến ngày nay. Vì vậy, Bagan hiện nay được coi như một “thành phố khảo cổ”. Ảnh: Tính Huỳnh. 

Giang sinh va Tet Tay: Khach Viet chuong tour truyen thong hinh anh 8

Đài Loan (Trung Quốc): Sau quy định miễn visa với một số điều kiện nhất định, thị trường du lịch Đài Loan trở nên sôi động hơn nhiều với khách Việt. Tour tham quan Đài Loan 4 ngày có giá khoảng 10 triệu đồng một người. Ảnh: Global Risk Insights.

Giang sinh va Tet Tay: Khach Viet chuong tour truyen thong hinh anh 9

Hàn Quốc: Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên hùng vị, thơ mộng, nhiều du khách Việt hướng đến đây vào 2 dịp lễ như điểm săn tuyết giá rẻ - khoảng 10 triệu đồng một người. Ảnh: Teach Away.

Giang sinh va Tet Tay: Khach Viet chuong tour truyen thong hinh anh 10
 Nhật Bản đang có sức hút không nhỏ đối với du khách Việt. Bà Bảo Thu, Giám đốc Truyền thông Fiditour, cho biết hiện lượng khách đăng ký đến Nhật năm nay tăng đột biến, nhất là khi tuyết bắt đầu rơi thời gian gần đây. Ảnh: Lâm Phong. 

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006