Top 10 thành phố dễ sống nhất thế giới năm 2016

Thứ Bảy, 20/08/2016 | Danh mục: Tin tức | Thẻ: Du lịch Đức, Du lịch Úc, Du lịch Canada
(Theo CNN) - Danh sách các thành phố được bình chọn thuộc top 10 thành phố dễ sống nhất thế giới năm 2016

10. Hamburg, Germany

Hamburg, Đức di chuyển lên vị trí thứ 10 trong danh sách các thành phố dễ sống nhất trong năm 2016. Kèm theo sự lên hạng đó, thì Sydney của Úc lai giảm xuống tận 4 vị trí và bị loại ra khỏi top 10

9. Helsinki, Finland

Phần Lan được xếp hạng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất của châu Âu trong năm 2015. Với Helsinki tại 9 thành phố dễ sống nhất, cả nước có hơn lý do để mỉm cười.

8. Auckland, New Zealand

Thường được liệt kê như là một trong những thành phố tốt nhất thế giới Auckland, New Zealand đứng thứ 8 với số điểm là 95,7.

7. Perth, Australia

Các bãi biển lớn là một trong những điểm thu hút của thành phố phía tây bờ biển của Perth Australia. Với mùa hè nóng và mùa đông ôn hòa, thành phố nổi tiếng với các hoạt động ngoài trời bao gồm thể thao dưới nước và đi xe đạp.

6. Adelaide, Úc

Adelaide của Úc, đạt số điểm là 96,6, không chỉ có công viên, bãi biển và vườn nho, Adelaide còn thu hút những người yêu thích câu chuyện ma quái qua những con đường mòn du lịch đáng sợ nhất của Úc.

5. Calgary, Alberta

Một trong những thành phố bị đánh giá thấp nhất ở Canada, Calgary nắm lấy vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng năm nay.

4. Toronto, Ontario

Có lẽ với đường chân trời tuyệt đẹp này của Canada - bao gồm cả CN Tower cao 553-mét - Toronto xếp thứ tư trong cuộc khảo sát.

3. Vancouver, British Columbia

Xếp vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các thành phố dễ sống nhất thế giới năm 2011, Vancouver đến thời điểm hiện tại vẫn giữ được vị trí vào năm 2016.

2. Vienna, Austria

Với số điểm 97,4/100 điểm, Vienna, thành phố âm nhạc với những tòa cung điện quyến rũ tiếp tục đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng năm nay.

1. Melbourne, Australia

Với cà phê và thức ăn tuyệt vời, âm nhạc sống động và cảnh tượng nghệ thuật với nhiều không gian mở, không ngạc nhiên khi Melbourne được đánh giá thành phố dễ sống nhất thế giới.

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.