Tour Đông Âu: CH Séc - Áo - Hungary

Tour Đông Âu: CH Séc - Áo - Hungary

Tour Đông Âu: CH Séc - Áo - Hungary

Tour Đông Âu: CH Séc - Áo - Hungary

Tour Đông Âu: CH Séc - Áo - Hungary

Lịch trình: Hà nội – Praha – Làng cổ Hallstatt – Salzburg – Viên – Budapest – Hà Nội
Thời gian: 9 ngày/8 đêm
Khởi hành: Liên hệ
Nơi khởi hành: Hà Nội
Mã tour: EU3QR9-PRGBUD/FM20
Điểm đến: Séc , Áo , Hungary
Giá:
49.900.000 VNĐ
Đặt ngay
File PDF

In tour

ĐÔNG ÂU CỔ KÍNH - QUYẾN RŨ

SÉC - ÁO - HUNGARY

Châu Âu được biết đến với vẻ đẹp tráng lệ và cổ kính, đa văn hóa, mỗi đất nước, mỗi thành phố ta đặt chân đến đều mang một vẻ đẹp hấp dẫn đến mê mẩn, khiến cho không ai muốn dời đi. 

CH Séc - Praha nơi được mệnh danh là thủ đô lãng mạn nhất thế giới đẹp như một bức tranh, vừa hiện đại nhưng cũng không kém phần lung linh, huyền ảo...

Nước Áo – quốc gia Trung Âu – quê hương nhà saonj nhạc vĩ đại Mozart, có lịch sử phong phú, địa điểm đẹp, giàu truyền thống và các hoạt động thú vị khác biệt, đến đây du khách chiêm ngưỡng rất nhiều di sản từ thời đế chế La Mã và thiên nhiên đã ban tặng cho nước Áo những ngọn núi cao ngất trời, những hồ nước xanh thẳm, trong vắt, những dòng sông nước chảy liên tục với những Làng cổ tuyệt đẹp tạo thành một khung cảnh hùng vĩ. 

Budapest – là một trong những thành phố có vị trí độc đáo và đẹp nhất Châu Âu, được phong tặng nhiều mỹ danh, như: “Paris phía Đông” hay “Nữ hoàng sông Danube”…  Đến Budapest, điểm đặc biệt thu hút du khách là những dinh thự lộng lẫy, tráng lệ xen lẫn với những tòa nhà của một thành phố hiện đại.

Một chuyến đi trọn vẹn khám phá Đông Âu -  3 quốc gia đẹp nhất Châu Âu sẽ mang lại cho chúng ta trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình du lịch Kinh đô Ánh sáng của thế giới

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
VP GoldenTour - 14 - 16 Hàm Long, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0939446006
Phụ trách: Ms. Song Hiền: 0913097848


Tour liên quan

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006